Home Đời sống số Mua sắm Facebook hỗ trợ tính năng shopping di động

Facebook hỗ trợ tính năng shopping di động

0
Facebook-Shopping-Mall
(mobilereview.vn)

Facebook nỗ lực thâm nhập sâu hơn vào lĩnh vực thương mại điện tử và cạnh tranh với đối thủ Amazon trong mảng dịch vụ bán lẻ, ngày 12/10, Facebook đã công bố việc thử nghiệm một số tính năng quảng cáo cho phép người dùng mua sắm trực tiếp trên điện thoại di động. 

Facebook-Shopping-Mall

Trong số các tính năng mới mà Facebook thử nghiệm có tính năng quảng cáo ​giúp người dùng ​xem chi tiết một sản phẩm cụ thể cũng như các sản phẩm liên quan của một thương hiệu mà không cần chuyển đến trang web của hãng hay công ty phân phối. Khi người dùng nhấp chuột vào một quảng cáo quần áo từ một cửa hàng thì có thể nhìn thấy một trang mở rộng hiển thị nhiều mặt hàng quần áo khác cùng thương hiệu.

 Theo eMarketer, rất ít người sử dụng mua hàng trên điện thoại di động vì ​họ cho rằng việc này diễn ra chậm chạp và rườm rà. Hiện chỉ lợi nhuận từ mua sắm qua điện thoại di động chỉ chưa chiếm đầy 2% tổng doanh thu bán lẻ. Tuy nhiên, Facebook hy vọng sẽ giành chiến thắng ​ở mảng quảng cáo hơn ​là làm nhanh quá trình mua sắm. 

Bài "Facebook hỗ trợ tính năng shopping di động" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Các doanh nghiệp trên Facebook cũng sẽ có thể hiển thị các sản phẩm mua trực tiếp trên trang riêng của họ. Và người dùng sẽ có thể mua sản phẩm trực tiếp trên Facebook thông qua một nút “Buy now”.  

Previous articleGalaxy Note 5 phiên bản Bạc chính thức có mặt tại VN
Next article40 doanh nghiệp công nghệ hàng đầu có doanh thu hơn 14.000 tỷ đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here