Home Di Động Dell tổ chức trải nghiệm cho người dùng tại Ngày hội CNTT

Dell tổ chức trải nghiệm cho người dùng tại Ngày hội CNTT

0

Ngày hội Công nghệ thông tin Dell từ 8h00 đến 17h00 ngày 28/12/2018 trong không gian rộng lớn của Nhà thi đấu Quân Khu 7 TP.HCM (202 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận). Bên cạnh việc được trải nghiệm các dòng sản phẩm của Dell, khách tham quan còn được trải nghiệp các dòng sản phẩm của các các đại lí và nhãn hàng đối tác của Dell.

Ngoài các khu trải nghiệm sản phẩm, các khu trưng bày với nhiều hoạt động minigame, các phiên thảo luận (workshop) có nội dung chia sẻ về các ứng công nghệ trong cuộc sống hàng ngày, người dùng tham gia ngày hội sẽ được giao lưu cùng những người nổi tiếng trong ngành ẩm thực, công nghệ…

Đặc biệt, các gian hàng từ đại lý, nhà tài trợ cũng trưng bày rất nhiều sản phẩm công nghệ được bán với giá ưu đãi hoặc tặng kèm phiếu giảm giá. Trong đó có những chương trình ưu đãi hấp dẫn như: cửa hàng FPT Shop tặng phiếu giảm giá 1.000.000 đồng khi mua laptop có giá trên 10 triệu đồng tại gian hàng của FPT Shop; Công ty công nghệ Chính Nhân có chương trình khuyến mãi trợ giá 1.000.000 đồng cho khách tham quan mua sản phẩm tại ngày hội và chương trình được thực hiện trong 4 ngày từ 28 – 31/12/2018, Thiên Vương tặng phiếu giảm giá từ 300.000 đồng đến 700.000 đồng theo từng mức cấu hình từ ngày 28/12/2018 đến hết ngày 1/1/2019… và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ các nhà tài trợ như Aptech Sài Gòn, Western Digital, Sandisk, Charme Perfume, Nokia…

Tại Ngày hội này, Dell cũng tổ chức giải đấu game Liên Minh Huyền Thoại trong chuỗi hoạt động Dell Gaming Tournament, dành riêng cho cộng đồng Thể thao điện tử, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thú vị hơn cho game thủ. Với tổng giải thưởng lên đến gần 20 triệu đồng, giải đấu đôi Liên Minh Huyền Thoại sẽ được tổ chức Vòng loại trực tuyến, Vòng Bán kết và Chung kết trực tiếp tại SVĐ Quân khu 7.

Song song với Ngày hội Công nghệ Thông tin Dell diễn ra tại TP.HCM là vòng chung kết cuộc thi Tỏa Sáng Ước Mơ dành cho các bạn trẻ có đam mê, đại diện cho thế hệ trẻ năng động sáng tạo, đến với sân chơi để tự tin thể hiện bản thân, kết nối và học hỏi. Cuộc thi được khởi động từ 1/3/2018, các thí sinh ở 8 khu vực trên toàn quốc đã trải qua nhiều vòng thi thể hiện tài năng, kỹ năng mềm và đồng hành cùng BTC tham gia chiến dịch hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường. 34 thí sinh xuất sắc nhất sẽ chính thức bước vào Vòng chung kết được tổ chức từ 18h00 đến 22h00 ngày 28/12/2018.

Ngày hội Công nghệ thông tin Dell, nằm trong chuỗi hoạt động A Day With Dell, đã được diễn ra thành công tại các tỉnh thành Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng.

Previous articleViệt Nam đã có sản phẩm AI –first với trợ lý ảo Ki-Ki
Next articleDoanh thu gấp 10 lần nhờ chuyển đổi số của Thiên Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here