Home Uncategorized Dell Technologies giới thiệu dòng tủ đĩa Dell EMC PowerScale mới

Dell Technologies giới thiệu dòng tủ đĩa Dell EMC PowerScale mới

0

PowerScale tổng hợp những công nghệ tốt nhất của Dell Technologies, từ phần cứng máy chủ Dell EMC đến phần mềm lưu trữ. Qua đó, khách hàng có thể quản lý tập tin và dữ liệu quan trọng trong hệ thống trung tâm dữ liệu chính, theo chi nhánh hoặc đám mây công cộng.

Hệ điều hành PowerScale OneFS mang đến những tính năng mới về phần mềm như công nghệ nâng cao khả năng giảm dung lượng dữ liệu, truy cập theo chuẩn lưu trữ dạng đối tượng S3 và hỗ trợ Ansible cũng như Kubemetes.

Ông Dan Inbar, Chủ tịch và Tổng Giám đốc, mảng Lưu trữ của Dell Technologies, chia sẻ: Lượng dữ liệu phi cấu trúc, mà các doanh nghiệp lưu trữ dưới dạng tập tin hoặc đối tượng lưu trữ, dự kiến sẽ tăng gấp 3 lần cho đến năm 2024 và không có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong kỷ nguyên dữ liệu hiện nay, nhu cầu của các doanh nghiệp là một giải pháp đơn giản, không gián đoạn với chi phí hợp lý để lưu trữ và sử dụng các dữ liệu phi cấu trúc để đổi mới, tạo ra sự khác biệt và mang các sản phẩm ra thị trường nhanh hơn. Dòng sản phẩm Dell EMC PowerScale cung cấp nền tảng mà các doanh nghiệp cần để khai thác tiềm năng từ dữ liệu của họ, bất kể dữ liệu đó ở đâu, và dựa vào đây để tạo ra tác động tích cực để phát triển.

Ông Jay Tuseth, Tổng Giám đốc, mảng Giải pháp Dữ liệu Phi cấu trúc của Dell Technologies tại châu Á – Thái Bình Dương, Nhật và Trung Quốc, cho biết: Dòng sản phẩm lưu trữ Dell EMC PowerScale được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và giúp họ khai thác toàn bộ tiềm năng dữ liệu thông qua sự đơn giản ở mọi quy mô, xử lý bất kỳ dữ liệu phi cấu trúc nào, dù nó đặt ở các trung tâm dữ liệu, tại chi nhanh hay trong đám mây, đồng thời cung cấp những thông tin chi tiết được chắt lọc từ dữ liệu cũng như cơ sở hạ tầng của họ.

Dell EMC PowerScale chạy trên hệ điều hành thế hệ tiếp theo của OneFS, được biết đến rộng rãi trên Dell EMC Isilon. Dòng sản phẩm PowerScale tích hợp các điểm lưu trữ (node) PowerScale 1U dùng ổ đĩa SSD chuẩn NVMe, dựa trên nền tảng của máy chủ Dell EMC PowerEdge 1U, và cũng thừa hưởng ưu điểm từ hệ thống lưu trữ Isilon dạng “all flash”, lai và lưu trữ lâu dài chạy hệ điều hành PowerScale OneFS 9.0.

Được biết, dòng sản phẩm PowerScale cung cấp tới 15,8 triệu hoạt động đọc-ghi (IOPS) trên mỗi cụm máy, đáp ứng hiệu suất cần thiết của khách hàng để chạy các ứng dụng về trí thông minh nhân tạo (AI), phân tích, Internet vạn vật (IOT), truyền thông số, chăm sóc sức khỏe và khoa học đời sống. Cụm máy chủ PowerScale F200 dạng “all flash” mang đến hiệu năng cao hơn 5 lần so với sản phẩm tiền nhiệm. Việc nâng cao khả năng giảm dữ liệu nội tuyến giúp nền tảng hiệu quả hơn 6 lần.

Ngoài ra, phần mềm Dell EMC DataIQ giúp các doanh nghiệp trích xuất giá trị từ dữ liệu phi cấu trúc, thường chưa được phân loại và nằm phân mảnh ở khắp nơi. DataIQ liên kết các dữ liệu phân mảnh này qua giao diện tổng quan về tập tin và đối tượng dữ liệu trên hệ thống lưu trữ của Dell EMC, bên thứ ba và đám mây công cộng. Khách hàng có thể kiểm soát dữ liệu chặt chẽ hơn, đảm bảo trao quyền truy cập cho đúng đối tượng và an tâm rằng dữ liệu được lưu trữ theo bậc như mong muốn.

 

Previous articleLần thứ 3, Digiworld nhận 2 giải thưởng doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất
Next articleHệ thống kiểm soát roaming của Viettel vBRG giúp bảo vệ khách hàng khi đến khu vực biên giới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here