Home Đời sống số Mua sắm Đặt Samsung Galaxy S7 edge Injustice tại Viễn Thông A, nhận quà...

Đặt Samsung Galaxy S7 edge Injustice tại Viễn Thông A, nhận quà tặng lên tới 6 triệu đồng

0
Banner web Batman-01

Viễn Thông A bán lẻ độc quyền tại Việt Nam phân phối siêu phẩm Samsung Galaxy S7 edge phiên bản giới hạn Injustice thiết kế Batman với số lượng giới hạn chỉ 400 sản phẩm và giá 24.990.000đ.

Banner web Batman-01

 

Samsung Galaxy S7 edge phiên bản giới hạn Injustice mang đến một đẳng cấp trải nghiệm mới với thiết kế phong cách mang hình tượng Batman theotông màu đen tuyền mạnh mẽ. Đây là lần đầu tiên một phiên bản giới hạn của siêu phẩm dòng smartphone cao cấp Galaxy S được phát hành tại thị trường Việt Nam, đáp ứng sự mong mỏi của người hâm mộ Galaxy S7 edge và trò chơi di động nổi tiếng Injustice: Gods Among Us.

Được đặc cách sản xuất riêng ngay từ hộp đựng máy và phụ kiện, hộp đựng Samsung Galaxy S7 edge phiên bản giới hạn Injustice gồm 3 tầng: ngay từ tầng 1, thu hút ánh nhìn vớiBatarang Batman bằng kim loại màu vàng ánh kim có giá trị sưu tầm rất cao, tầng 2 bên dưới là bộ kính thực tế ảo Gear VR tiệp màu đen tuyền, ốp lưngnhư một bộ giáp phong cách Batman cứng cáp sản xuất riêng cho phiên bản Injustice, 2 vouchercó tổng trị giá 150 USD bao gồm 1 voucher dùng để mua các vật phẩm trong game Batman trị giá 100 USD và 1 voucher gồm 6 game thực tế ảo trải nghiệm kính Oculus VR trị giá 50 USD, tầng cuối cùng chứa các phụ kiện cáp, sạc nhanh và tai nghe được chứa trong từnghộp phụ kiệnriêng biệt và được đập nổi logo trên nền đen sang trọng. Tổng giá trị bộ quà tặng đi kèm lên đến hơn 6.000.000đ.

Về thiết kế, không chỉ sở hữu các điểm nhấn tinh xảo mạvàng ánh kim sang trọngở nút home, camera, logo Samsung và Batman cũng như màng loa trên nền máy đen tuyền trải từ cạnh viền cho đến hai mặt trước sau,Samsung Galaxy S7 edge phiên bản giới hạn Injusticechính hãngcòn in chìm số thứ tựphía mặt sau từng máy thể hiện rõ đẳng cấp của phiên bản giới hạn. Bộ chủ đề (theme) Injustice độc quyền cũng được cài sẵn trong chiếc Samsung Galaxy S7 edge phiên bản giới hạn Injustice với hình nền động, bàn phím, các icon, màn hình chờ và bộ nhạc chuôngmang đậm phong cách Batman.

Thời gian đặt cọc từ ngay hôm nay đến hết ngày 09/07/2016. Thời gian bắt đầu nhận máy trên toàn quốc 10/07/2016. Đặc biệt, 150 khách hàng hoàn tất thủ tục đặt hàng sớm nhấtsẽ có cơ hội nhận được vé mời tham dự đêm tiệc VIP Party ra mắt siêu phẩmdiễn ra trong một không gian sang trọng tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 08/07/2016.Quý kháchsẽ có cơ hội được sở hữu Samsung Galaxy S7 edge phiên bản giới hạn Injustice sớm hơn thời gian mở bán trên toàn quốc 02 ngày khi hoàn tất thủ tục thanh toán trong đêm tiệc. Ngoài ra,100 khách hàng đầu tiên sở hữu máy trong đêm tiệc sẽ được đại diện Viễn Thông A trao tặng thẻ VIP7Sao với những dịch vụcao cấp giúp nâng cao đẳng cấp và quyền lợi của quý khách hàng.

 

Previous articleXu hướng tìm kiếm nổi bật trên Google cuối tháng 6
Next articleRa mắt tính năng GrabPay thanh toán bằng thẻ quốc tế

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here