Home Tiện ích Apps Ra mắt tính năng GrabPay thanh toán bằng thẻ quốc tế

Ra mắt tính năng GrabPay thanh toán bằng thẻ quốc tế

0
GrabPay - 2

Grab – ứng dụng đặt xe hàng đầu Đông Nam Á – chính thức ra mắt tính năng GrabPay – thanh toán cước phí chuyến đi thông qua thẻ thanh toán quốc tế tại Việt Nam.

GrabPay - 2

 

GrabPay sẽ được áp dụng trước tiên với hai (2) dịch vụ: GrabCar và GrabBike. Nhân dịp này, Grab Việt Nam liên kết cùng MasterCard cho chương trình tặng 2 chuyến đi liên tiếp đầu tiên lên đến 100.000 VNĐ (50.000 VNĐ/chuyến) với GrabPay và kích hoạt bằng thẻ MasterCard. Chương trình sẽ diễn ra trong suốt 3 tháng, từ 27/06/2016 – 27/09/2016 (chi tiết về điều kiện và điều khoản sử dụng như bên dưới).

Việc ra mắt hình thức thanh toán bằng thẻ, trước hết, đã đáp ứng nhu cầu của rất nhiều người dùng tại Việt Nam, vốn yêu thích ứng dụng Grab, cùng với thói quen tiêu dùng bằng thẻ tín dụng. Thêm vào đó, với GrabPay, các đối tác tài xế, chủ xe (đối với GrabCar) sẽ có cơ hội với thu nhập tăng cao hơn nữa khi nguồn khách hàng được mở rộng hơn, bao gồm cả khách hàng doanh nghiệp.

Để chúc mừng và khuyến khích người dùng trải nghiệm tính năng GrabPay, Grab Việt Nam liên kết với MasterCard cho chương trình tặng 2 chuyến đi liên tiếp đầu tiên lên đến 100.000 VNĐ (50.000 VNĐ/chuyến), dành cho chủ thẻ MasterCard. Chương trình sẽ diễn ra trong suốt 3 tháng, từ 27/06/2016 – 27/09/2016 (chi tiết về điều kiện và điều khoản sử dụng như bên dưới).

Theo đó, việc hoàn thiện hình thức thanh toán bằng thẻ quốc tế (GrabPay), chắc chắn sẽ là yếu tố giúp việc di chuyển càng trở nên dễ dàng, liền mạch và thoải mái hơn bao giờ hết. Các thẻ thanh toán quốc tế (credit card – thẻ ghi nợ và debit card – thẻ ghi có) đều có thể ngay lập tức được kích hoạt và sử dụng GrabPay tại Việt Nam.

Previous articleĐặt Samsung Galaxy S7 edge Injustice tại Viễn Thông A, nhận quà tặng lên tới 6 triệu đồng
Next articleBrother giới thiệu máy may và máy thêu mới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here