Home Di Động Đặt Galaxy A6/A6+ trước ngày 25/5, nhận được nhiều ưu đãi

Đặt Galaxy A6/A6+ trước ngày 25/5, nhận được nhiều ưu đãi

0
(mobilereview.vn)

Galaxy A6 và A6+ là chiếc điện thoại phong cách, giúp người dùng bắt trọn thanh xuân rực rỡ với camera kép xóa phông chuyên nghiệp, hiệu ứng bokeh nghệ thuật và thiết kế kim loại nguyên khối.

Galaxy A6/A6+ được thiết kế riêng cho những người trẻ đam mê khám phá, khao khát khẳng định chất tôi, giúp người dùng lưu giữ trọn vẹn khoảnh khắc thanh xuân rực rỡ thông qua những hình ảnh chất lượng tuyệt vời. Các khách hàng sở hữu Galaxy A6/A6+ không chỉ sở hữu sản phẩm mang thiết kế trẻ trung, tính năng và ứng dụng hiện đại mà còn sở hữu những gói dịch vụ đặc biệt như: chương trình tặng kèm tai nghe Samsung U Flex cực chất khi đặt hàng trước Galaxy A6/A6+, chương trình hỗ trợ khách hàng có thẻ tín dụng với ưu đãi trả góp lãi suất 0%, gói bảo hiểm rơi vỡ bất ngờ cho điện thoại.

Galaxy A6+ được trang bị bộ camera kép cao cấp (camera chính 16MP khẩu độ lớn vượt trội f/1.7; camera phụ 5MP) và chức năng xóa phông chủ động Live Focus có khả năng điều chỉnh độ sâu của trường ảnh trước hoặc sau khi chụp. Với chế độ Bokeh nghệ thuật, người dùng có thể tùy chỉnh điểm sáng hậu cảnh với đa dạng các hình ảnh bokeh độc đáo (trái tim hoặc hình ngôi sao) để làm hình ảnh mới lạ và mang lại cho nhiều cảm xúc hơn.

Galaxy A6/A6+ sở hữu ngôn ngữ thiết kế kim loại trẻ trung, mỏng nhẹ, đậm chất “thanh xuân rực rỡ” giúp cho người dùng thể hiện cá tính hiện đại và phong cách hơn. Màn hình tràn viền thời thượng trên Galaxy A6/A6+ với hiển thị chuẩn điện ảnh tỉ lệ 18.5:9 cho phép người dùng có những trải nghiệm không giới hạn trên màn hình. Galaxy A6/A6+ sẽ là món phụ kiện thời trang đầy phong cách đồng hành cùng người dùng trẻ.

Trong ngày 10/5, Samsung Vina khởi động chương trình Pre-order bộ đôi sản phẩm mới với những ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng đặt mua trước sản phẩm Galaxy A6/A6+ từ ngày 10/5/2018 đến ngày 25/5/2018. Cụ thể, tặng kèm tai nghe chính hãng Samsung U Flex cao cấp trị giá 1.500.000đ; Ưu đãi trả góp lãi suất 0% và gói bảo hiểm rơi vỡ bất ngờ; Đặc quyền Quà tặng Galaxy như ưu đãi lên đến 1 triệu đồng tại các hệ thống cà phê Highland và rạp chiếu phim Lotte cinema trên toàn quốc, từ ngày 26/5/2018 đến hết ngày 31/12/2018.

Bộ đôi sản phẩm Galaxy A6/A6+ được mở bán chính thức vào 26/5/2018 trên toàn quốc với 3 phiên bản: xanh, đen titan, vàng thạch anh. Bộ đôi sản phẩm được giới thiệu đến người dùng với mức giá bán lẻ đề nghị lần lượt là: Galaxy A6: 6.990.000đ và Galaxy A6+: 8.990.000đ.

Bài "Đặt Galaxy A6/A6+ trước ngày 25/5, nhận được nhiều ưu đãi" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Previous articleÔng Nguyễn Gia Đức làm Giám đốc Fortinet Việt Nam
Next articleAn toàn khi trực tuyến của người lớn tuổi chưa được quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here