Home Công nghệ số D-Link ra mắt giải pháp mạng quản lý qua đám mây thế...

D-Link ra mắt giải pháp mạng quản lý qua đám mây thế hệ mới Nuclias

0

Ngày 20/8, D-Link chính thức ra mắt giải pháp mạng Nuclias quản lý qua đám mây được thiết kế cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô, nhằm giải quyết các nhu cầu của mạng có dây và không dây. Nuclias đảm bảo rằng tất cả hệ thống mạng đều có thể được thiết lập, định cấu hình, theo dõi, quản lý và khắc phục sự cố với khả năng tối ưu nhất. 

Nuclias là giải pháp mạng quản lý qua đám mây đơn giản, tích hợp nhiều tính năng linh hoạt để dễ dàng truy cập chỉ bằng một nút bấm để quản lý, ghi nhận và phân tích thông tin chi tiết về mọi thiết bị được kết nối.

D-Link Nuclias cung cấp công cụ quản lý dựa trên đám mây mà không cần bộ điều khiển cục bộ. Việc cung cấp giải pháp không cần mở hộp sản phẩm và điều khiển dựa trên đám mây tập trung giúp cài đặt và quản lý hệ thống mạng dễ dàng hơn, giảm chi phí và độ phức tạp. Bên cạnh đó, khả năng mở rộng không giới hạn và chi phí trang bị giải pháp thấp cũng làm cho Nuclias trở thành lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp đang phát triển.

Ông Jacky Chang, Chủ tịch D-Link khu vực Đông Nam Á, Úc và New Zealand, cho biết: “Với nền tảng quản lý đám mây cải tiến và sáng tạo, Nuclias sẽ mang đến cơ hội kinh doanh lớn hơn cho các đối tác kinh doanh của chúng tôi. Các nhà tích hợp hệ thống CNTT có thể mở rộng các dịch vụ CNTT của họ với giải pháp Nuclias đáng tin cậy, đơn giản để cài đặt và bảo trì. Bên cạnh đó, với nền tảng quản lý mạng toàn diện và đáng tin cậy của Nuclias, Nhà cung cấp dịch vụ (MSP) có thể tạo ra nguồn doanh thu mới từ hoạt động cung cấp dịch vụ CNTT cho các đơn vị không có đội ngũ IT ”

Giám sát mạng tự động, dễ quản lý

Cơ chế phân cấp quản lý của Nuclias cho phép triển khai ở nhiều nơi khác nhau mà vẫn có thể quản lý dễ dàng, đồng thời công cụ phân tích dữ liệu và báo cáo lưu lượng truy cập tiên tiến cung cấp cho chủ doanh nghiệp và các chuyên gia CNTT những báo cáo theo thời gian thực.

Các tính năng bổ sung bao gồm hệ thống quản trị phân quyền nhiều lớp, kiểm tra nhật ký, cập nhật firmware tự động, xác thực qua captive portal, LDAP, RADIUS server và cũng hỗ trợ đăng nhập Facebook và Google để truy cập Wi-Fi của khách và giám sát mạng tự động.

Nuclias được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ, bao gồm các Access Point quản lý qua đám mây thế hệ AC Wave 2 thuộc phân khúc tốt nhất từ AC1300 2X2 thông thường đến cấp độ doanh nghiệp cao hơn AC2600 4X4. Ngoài ra, các thiết bị chuyển mạch – Switch được quản lý qua đám mây của Nuclias còn cung cấp các tính năng đầy đủ của Layer 2 (VLAN, LACP, STP, QoS, DCHP Sever Screen, EGMP Snooping…) từ 10 cổng đến 52 cổng trong cả hai mô hình PoE và không PoE.

Previous articleHoàn thiện hệ sinh thái TMĐT, Tiki mua lại Ticketbox
Next articleSamsung chuyển trọng tâm sang sản xuất màn hình Quantum Dot OLED

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here