Home Tiện ích Phần mềm CRM cho ngành bất động sản

CRM cho ngành bất động sản

0
Microsoft Dynamics CRM
(mobilereview.vn)

Votiva cùng Microsoft và Metadata tổ chức hội thảo về giải pháp quản lý bất động sản dựa trên công nghệ Microsoft Dynamics CRM.

Bài "CRM cho ngành bất động sản" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Microsoft Dynamics CRM

Trong môi trường đầy thách thức hiện nay, các chuyên gia bất động sản phải có các công cụ phù hợp để nhanh chóng về đích. Hợp đồng được đóng nhanh hơn, dễ dàng truy xuất lịch sử, theo sát thường xuyên hơn, nắm bắt được sở thích của khách hàng và chuyển đổi thành các giao dịch bán hàng. Đạt doanh thu nhanh và dễ dàng hơn. Quản lý và cập nhật thông tin bất động sản, tối ưu hóa quy trình bán hàng với một công cụ năng động trong tầm tay để nâng cao hiệu quả toàn bộ quá trình giao dịch bất động sản.

Property-xRM là giải pháp quản lý bán hàng, tiếp thị và quan hệ khách hàng trên nền tảng điện toán đám mây (thuê) và đầu tư một lần, giải pháp giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất, giảm chi phí, tối ưu hóa và mở rộng các kênh bán hàng, đồng thời làm tăng cường mối quan hệ khách hàng. Property-xRM, được xây dựng trên nền tảng giải pháp Microsoft Dynamics CRM, và được thiết kế đặc biệt cho ngành Bất Động Sản, giải pháp của chúng tôi tập trung vào việc quản lý Quan hệ khách hàng (CRM) và cung cấp cho người dùng 360 độ xuyên suốt giữa các bộ phận khác nhau trong tổ chức kinh doanh Bất Động Sản.

Với sự kết hợp tiến bộ công nghệ hiện nay của Microsoft bao gồm tùy chỉnh quy trình làm việc, tích hợp email Outlook, tính năng ứng dụng trên nền tảng di động, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, giao diện người dùng thân thiện và được hỗ trợ bởi đầy đủ các sản phẩm của bộ Microsoft Office 365, khiến Property-xRM trở thành một sản phẩm cao cấp trên thị trường hiện nay.

Previous articleGoogle xây trung tâm riêng nghiên cứu ôtô tự hành
Next articleFacebook bắt đầu theo dõi người dùng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here