Home Đời sống số Mua sắm Cơ hội nhân đôi quà tặng mua Asus T100A, HTC 8X

Cơ hội nhân đôi quà tặng mua Asus T100A, HTC 8X

0
HTC 8X
(mobilereview.vn)

Chương trình “Mua 1 được 2, nhân đôi trải nghiệm” đã chính thức được khởi động từ ngày 9/6 ại các đại lý Microsoft trên toàn quốc.

HTC 8X

Khách hàng khi mua máy tính bảng Windows 8.1 thuộc dòng máy tính Asus Transformer T100 và điện thoại HTC 8X sẽ được nhận ngay quà tặng giá trị từ chương trình. Chương trình khởi động từ 30/5/2014 cho các sản phẩm HTC 8X, từ 6/6/2014 cho các sản phẩm máy tính bảng Asus Transformer T100 và dự kiến kết thúc vào 30/6/2014 hoặc khi kết thúc quà tặng. Quà tặng sẽ được tặng trực tiếp cho khách hàng tại các trung tâm mua sắm và cửa hàng thuộc chương trình.

Ngoài ra, khách hàng mua máy tính bảng có cài đặt hệ điều hành Windows 8.1 chính hãng thuộc dòng máy Asus Transformer T100 trong thời gian khuyến mãi sẽ được tặng ngay USB 3G Viettel kèm bộ Sim kit trị giá 530.000đ. Khách hàng mua máy điện thoại có hệ điều hành Windows Phone HTC 8X được tặng ngay 01 pin sạc dự trữ Aprolink 260mmAh trị giá 450.000đ.

Bài "Cơ hội nhân đôi quà tặng mua Asus T100A, HTC 8X" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Chương trình nhằm giúp người tiêu dùng có thể trải nghiệm hệ điều hành Windows 8.1 với đầy đủ tính năng vượt trội trên các thiết bị hiện đại và thời trang nhất. Được thiết kế cho các thiết bị cảm ứng, hệ điều hành Windows 8.1 sẽ giúp cho người dùng tối ưu hóa năng lực phần cứng và có được trải nghiệm mượt mà hơn và năng suất hơn cả khi giải trí cũng như đáp ứng nhu cầu công việc. HTC 8X có thiết kế rất đẹp và trang bị cấu hình để có thể chạy tốt các ứng dụng kén RAM hay phần cứng. Sở hữu Beats Audio với chip âm thanh tích hợp, đèn LED báo hiệu, camera trước góc rộng và Camera sau có chất lượng khá cao, HTC 8X là công cụ giải trí tốt và giúp người dùng làm việc thuận lợi.

Previous articleSamsung ra mắt Galaxy Tab S tại New York
Next articleMobiFone khuyến mại lớn mùa World Cup

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here