Home Di Động Tablet Samsung ra mắt Galaxy Tab S tại New York

Samsung ra mắt Galaxy Tab S tại New York

0
Tab S - 4

Samsung sẽ ra mắt máy tính bảng Galaxy Tab S vào ngày 12/6 tại sự kiện GALAXY PREMIERE 2014 New York, Hoa Kỳ.

Tab S - 4

Thư mời phóng viên công nghệ từ khắp thế giới đã được Samsung gửi đi và dự kiến hàng ngàn phóng viên sẽ có mặt tại New York trong tuần này để tham gia đưa tin sự kiện này. Đây là lần đầu tiên Samsung tổ chức sự kiện quy mô toàn cầu để giới thiệu một sản phẩm máy tính bảng. Vì thế cả sự kiện ra mắt lẫn sản phẩm Galaxy Tab S đều đang thu hút sự chú ý của giới truyền thông và người tiêu dùng yêu thích công nghệ trên toàn thế giới.

Thông tin tổng hợp từ các trang diễn đàn công nghệ uy tín trên thế giới cho thấy, nhiều khả năng Samsung Galaxy Tab S sẽ có một thiết kế siêu mỏng với thiết kế ốp lưng giống với ốp lưng Galaxy S5. Sản phẩm với màn hình hiển thị công nghệ AMOLED sẽ được giới thiệu với hai lựa chọn kích thước màn hình 10.5 và 8.4 inch, và độ phân giải 2560 x 1600 pixel. Galaxy Tab S sở hữu cấu hình mạnh mẽ với chip Exynos 5420 tám nhân, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, camera 8.0 megapixel phía sau và camera 2.0 megapixel phía trước. Sản phẩm chạy trên Android KitKat 4.4.2 với giao diện Magazine UX của Samsung.

Tab S - 8

Galaxy Tab S cũng được dự đoán sẽ có những tính năng đã được Samsung giới thiệu với Galaxy S5 như cảm biến vân tay và chế độ tiết kiệm pin. Đặc biệt, Galaxy Tab S có khả năng kết nối với điện thoại, cho phép người dùng nhận cuộc đến điện thoại, ngay trên máy tính bảng Tab S.

Tab S - 7

Previous articleSYM ra mắt dòng xe tải 2.0T
Next articleCơ hội nhân đôi quà tặng mua Asus T100A, HTC 8X

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here