Home Công nghệ số Cơ hội mua hàng giảm giá tại Canon Expo

Cơ hội mua hàng giảm giá tại Canon Expo

0

Đánh dấu chặng đường 15 năm Canon chính thức có mặt tại Việt Nam và 80 năm phát triển của cả tập đoàn, Canon tổ chức Canon EXPO 2017 và Canon PhotoMarathon.

Cụ thể, Canon EXPO sẽ được tổ chức từ 9h-20h trong bốn ngày (26-29/10) tại sân vận động Hoa Lư (2 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP.HCM). Riêng ngày cuối cùng 29/10 cũng sẽ là ngày diễn ra cuộc thi sáng tác ảnh nhanh Canon PhotoMarathon thường niên lần thứ 12 của Canon tại TP.HCM. Canon EXPO sẽ trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, công nghệ, giải pháp mới nhất của hãng cùng nhiều chương trình ưu đãi giảm giá sốc, bốc thăm trúng thưởng, hội thảo cùng các nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Đặc biệt, Canon EXPO sẽ xuất hiện bộ cảm biến trên máy ảnh EOS với độ phân giải đến 120MP và 250MP, máy in 3D, màn hình làm màu 4K…

Ngoài Canon EXPO, cuộc thi sáng tác ảnh nhanh Canon PhotoMarathon lần thứ 12 cũng sẽ tái ngộ với sự đồng hành của hai thương hiệu công nghệ nổi tiếng Western Digital và ASUS. So với các năm trước, tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi năm nay đã tăng lên đến 1,4 tỷ đồng.

Previous articleÔng Đặng Việt Dũng từ chức CEO Uber Việt Nam
Next article10 sinh viên nhận học bổng “Hạt giống Viễn thông Tương lai 2017”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here