Home Đời sống số Ông Đặng Việt Dũng từ chức CEO Uber Việt Nam

Ông Đặng Việt Dũng từ chức CEO Uber Việt Nam

0
Ông Đặng Việt Dũng người ngoài cùng bên phải
(mobilereview.vn)

Ông Đặng Việt Dũng chính thức rời vị trí CEO Uber Việt Nam kể từ ngày 1/10/2017 sau 3 năm gắn bó. Hiện vị trí CEO Uber Việt Nam chưa rõ ai sẽ đảm nhiệm.

Ông Đặng Việt Dũng sinh năm 1985, đã có 3 năm điều hành Uber Việt Nam. Ông Dũng từng bỏ Đại học Bách Khoa để theo học cử nhân của trường Amherst College in Massachusetts (Mỹ) và theo học thạc sỹ của Trường Kinh doanh Harvard.

Bài "Ông Đặng Việt Dũng từ chức CEO Uber Việt Nam" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Tuy nhiên, năm 2014, ông Việt Dũng tạm dừng con đường học ở Harvard về Việt Nam làm CEO Uber – một cơ hội “không đến hằng ngày” như ông từng chia sẻ.

Tại thị trường Việt Nam, Uber đang triển khai các dịch vụ tại Việt Nam như uberX, UberSUV, UberBLACK, uberMOTO, uber DELIVERY…

Theo thống kê được đưa ra hồi tháng 8/2017 cho thấy, hãng này đã có 4 triệu người dùng và hàng trăm triệu cây số tổng cộng các chuyến đi.

Tuy nhiên, cũng như Grab, Uber Việt Nam đang vấp phải sự phản đối của nhiều hãng taxi truyền thống. Mới đây nhất, Hiệp hội Taxi Hà Nội đã kiến nghị lên Thủ tướng về việc dừng ngay thí điểm Uber tại Việt Nam trong tháng 9 này.

Theo tính toán của hiệp hội này, mỗi ngày Uber đã chuyển ra nước ngoài khoảng 10 tỷ đồng.

Previous articleĐội iPG vô địch cuộc thi “Vietnam IoT Hackathon 2017”
Next articleCơ hội mua hàng giảm giá tại Canon Expo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here