Home Đời sống số Clip tình cha con gây xúc động mạnh, thu hút trăm nghìn...

Clip tình cha con gây xúc động mạnh, thu hút trăm nghìn lượt view

0
Clip tình cha con gây xúc động mạnh thu hút trăm nghìn lượt view

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một clip ngắn xung quanh câu chuyện tình cha con gây xúc động mạnh, có thể nói đây là dịp hiếm hoi cộng đồng mạng lại sôi sục chia sẻ và bày tỏ cảm xúc dành cho cha nhiều đến thế.

Clip: download và tải video lên trực tiếp

Clip tình cha con gây xúc động mạnh thu hút trăm nghìn lượt view

Đoạn clip đầy cảm xúc được đăng tải từ fanpage UCBrowser đã thu hút hơn trăm nghìn lượt view và chia sẻ chỉ trong 1 ngày. Câu chuyện kể về con xa nhà, mải mê tất bật với cuộc sống hoa lệ nơi thành thị mà trở nên lạnh lùng, thờ ơ với người cha già sống một mình ở quê. Chắc chắn trong chúng ta ai cũng có vài lần cảm thấy phiền phức và gác máy những cuộc gọi từ bố mẹ. Đôi khi, những bận rộn nhất thời đã tự cho phép chúng ta trì hoãn sự quan tâm từ những người thân yêu của mình.

Câu chuyện như một tiếng chuông thức tỉnh các bạn trẻ hiện đại: Đừng mải mê chạy theo công việc và những thứ hào nhoáng mà thờ ơ với những điều giản dị quanh mình. Vì có khi chỉ cần một phút chốc lãng quên, chúng ta sẽ không bao giờ gặp lại sự thương yêu ấy thêm một lần nào nữa. Hãy trân trọng từng khoảnh khắc của cuộc sống!

Được biết đây là một clip ý nghĩa do UC Browser – trình duyệt di động đang gây bão trong giới trẻ hiện nay thực hiện. Mục đích của clip này là để truyền tải tầm quan trọng của việc chọn lọc và cập nhật thông tin nhanh chóng thông qua câu chuyện đầy ý nghĩa về tình cha con. Chính nhờ tin nhắn thông báo tin tức từ UC Browser mà người con đã kịp về với cha trong cơn bão. 

UC Browser có khả năng tổng hợp và cập nhập tin tức mới nhất trong ngày và gửi thông báo tin tức đến đúng người dựa trên dữ liệu thông tin thu thập được thông qua thói quen lướt web và tìm kiếm thông tin của người sử dụng.

UC Browser là sản phẩm công nghệ của tập đoàn danh tiếng Alibaba Group vừa qua được StatCounter xác nhận là trình duyệt lớn nhất châu Á và đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Google Chrome. Theo khảo sát thì trình duyệt UC Browser có hơn 400 triệu người sử dụng mỗi tháng và hiện có khoảng 600 triệu người dùng khắp thế giới ( Số liệu tháng 04, 2015) điều này đã khẳng định được độ “phủ” của UC và nâng tầm trình duyệt này ngang hàng với các ứng dụng quốc tế như Twitter, Instagram … UC Browser đã có phiên bản Việt với nội dung thông tin được nội địa hóa hoàn toàn để phù hợp với người Việt và có đầy đủ phiên bản trên nền tảng Android, iOS, Windows Phone… và dần chiếm được tình cảm của đông đảo người sử dụng công nghệ

Previous articleMobiFone đầu tư 500 tỷ đồng ngầm cáp viễn thông tại Hà Nội
Next articleRa mắt giải pháp marketing Adcoffee trên nền tảng Facebook, Google

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here