Home Công nghệ số Viễn thông MobiFone đầu tư 500 tỷ đồng ngầm cáp viễn thông tại Hà...

MobiFone đầu tư 500 tỷ đồng ngầm cáp viễn thông tại Hà Nội

0
MobiFone
(mobilereview.vn)

Ngày 4/6, tại Hội nghị Hà Nội – Hợp tác đầu tư và phát triển, UBND Thành phố Hà Nội và MobiFone đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư.

Bài "MobiFone đầu tư 500 tỷ đồng ngầm cáp viễn thông tại Hà Nội" được đăng bởi "mobilereview.vn"

MobiFone

Theo đó Tổng Công ty Viễn thông MobiFone dự kiến sẽ đầu tư khoảng 500 tỷ đồng để hạ ngầm hệ thống đường dây viễn thông tại các tuyến phố trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Các đối tác khác tham gia ký kết trong bản ghi nhớ này gồm có Tập đoàn Viễn thông Quân đội, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội. Các bên tham gia sẽ thống nhất về phương thức và việc triển khai đồng bộ việc hạ ngầm cáp viễn thông và cáp điện lực, đồng thời tạo điều kiện để các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn Thành phố tham gia vào công việc liên quan đến hạ ngầm. Tổng mức đầu tư dự kiến cho toàn bộ dự án này là 3.000 tỷ đồng.

Ông Lê Nam Trà, Chủ tịch Hội đồng Thành viên, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone cho biết: “MobiFone vinh dự được góp phần vào dự án hạ ngầm đồng bộ hệ thống viễn thông và điện lực của thành phố. Đây là một dự án lớn và có ý nghĩa đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô, và góp phần xây dựng Thủ đô của chúng ta ngày một văn minh, hiện đại hơn”.

Dịp này, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã vinh dự được đón nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ dành cho các tập thể có thành tích trong sản xuất kinh doanh và có đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Hà Nội, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo về Tổ quốc.

Previous articleHuawei GR5 và Oppo F1: “Cao thủ đại chiến” tầm trung
Next articleClip tình cha con gây xúc động mạnh, thu hút trăm nghìn lượt view

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here