Home Tiện ích Apps Ra mắt giải pháp marketing Adcoffee trên nền tảng Facebook, Google

Ra mắt giải pháp marketing Adcoffee trên nền tảng Facebook, Google

0
adcoffee

Công ty khởi nghiệp Admatic vừa cung cấp miễn phí ra thị trường giải pháp Adcoffee, giúp vận hành và tối ưu các quảng cáo trực tuyến hoàn toàn tự động.

adcoffee

 

Theo đó, khi tích hợp Adcoffee vào hệ thống, doanh nghiệp dù không có nhân sự marketing vẫn có thể triển khai thành công các chiến dịch quảng cáo trực tuyến với hiệu quả cao nhất và chi phí tiết kiệm nhất. 

Sử dụng công nghệ hiện đại Programatic ads và Machine learning, cũng như dựa trên cơ sở dữ liệu lớn, hệ thống của Adcoffee có thể phân tích và đánh giá được chất lượng của từng nội dung quảng cáo, từ đó đưa ra đề xuất để cải thiện quảng cáo, tăng hoặc giảm ngân sách chạy chương trình để tối ưu hiệu quả và chi phí, đồng thời tự động tắt đi những quảng cáo nào đang tiêu tốn tiền mà không đem lại hiệu quả cao.

Adcoffee cũng có thể giúp tạo ra nhiều quảng cáo cùng 1 lúc chỉ bằng 1 cú nhấp chuột, từ đó giúp người vận hành quảng cáo giảm thiểu thời gian và nhân sự cho các chiến dịch quảng cáo.

Theo số liệu tổng hợp từ Facebook và Google, tổng doanh thu quảng cáo trực tuyến tại thị trường Việt Nam năm 2015 đạt khoảng 450 triệu USD, trong đó doanh thu của Google đạt xấp xỉ 135 triệu USD (chiếm 30%), và Facebook đạt 211,5 triệu USD (chiếm 47%). Đặc biệt, tốc độ tăng trưởng của Facebook tại thị trường Việt Nam hai năm gần đây đang dẫn đầu trên thế giới. Năm 2015, doanh thu quảng cáo Facebook tại thị trường Việt Nam tăng gấp 3 lần so với 2014, cao gấp năm lần Indonesia và gần bằng tổng doanh thu tại thị trường Ấn độ, Singapore và Malaysia cộng lại.

Nắm bắt được xu thế này, nhiều doanh nghiêp đã đẩy mạnh các chiến dịch quảng cáo trên Facebook và Google, thậm chí xem đây là những kênh chủ lực để quảng bá hình ảnh và gia tăng doanh thu bán hàng.

Ông Trần Minh Tú, Giám đốc điều hành của Admatic, cho biết: Mục tiêu của Admatic là làm cho công việc marketing online trở nên đơn giản, giảm sức người và giúp những doanh nghiệp không có nguồn lực, kiến thức và kinh nghiệm làm marketing trực tuyến của có thể vận hành được các chiến dịch quảng cáo thành công và hiệu quả cao. Chính vì thế chúng tôi miễn phí hoàn toàn cho các doanh nghiệp sử dụng Adcoffee.

Doanh nghiệp có thể truy cập vào http://adcoffee.io để biết thêm chi tiết.

Previous articleClip tình cha con gây xúc động mạnh, thu hút trăm nghìn lượt view
Next articleGọi điện thoại trực tiếp đến bác sỹ qua eDoctor

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here