Home Di Động Laptop - PC CellphoneS ưu đãi tựu trường, giảm đến 6 triệu cho sinh viên...

CellphoneS ưu đãi tựu trường, giảm đến 6 triệu cho sinh viên mua laptop, điện thoại, phụ kiện

0

Hệ thống cửa hàng CellphoneS và Điện Thoại Vui khởi động chương trình khuyến mãi “Tựu trường lên Deal chiến”. Mang đến ưu đãi mua sắm các sản phẩm công nghệ phục vụ cho nhu cầu học tập mùa tựu trường thời gian tới, dành riêng cho học sinh sinh viên.

CellphoneS đã cập nhật chính sách khách hàng thành viên Smember và đưa S-student trở thành một hạng thành viên, đem tới khuyến mãi suốt năm cho các bạn học sinh sinh viên. Và nay đến hết ngày 31/10/2024, với chương trình Back to school, S-Student sẽ còn nhận được thêm nhiều ưu đãi “chiến” hơn nữa.

Cụ thể học sinh – sinh viên được giảm thêm đến 10% khi mua laptop, smartphone, máy tính bảng trên giá khuyến mãi. Sắm phụ kiện đồng hồ, màn hình máy tính, bàn phím, chuột, tai nghe, cáp sạc … giảm đến 50%++. Đồng thời cũng được trợ giá lên đến 5 triệu khi bán máy cũ lên đời máy mới.

Kết hợp cùng các nhãn hàng lớn như Apple, Samsung, Asus, Dell, Lenovo, OPPO, Xiaomi, MSI, Sony … cùng nhiều thương hiệu công nghệ hàng đầu, hệ thống CellphoneS không chỉ khuấy động mùa tựu trường 2024 mà còn mang đến cho các bạn sinh viên những ưu đãi đặc quyền giá sốc. CellphoneS cũng đã chính thức trở thành nhà bán lẻ trực tiếp của Apple nên sẽ đem đến cho các bạn sinh viên nhiều ưu đãi hơn nữa khi chọn mua iPhone, iPad , Mac … tại CellphoneS.

Thêm nữa, khi mua laptop trị giá 15 triệu đồng trở lên tại các cửa hàng CellphoneS sẽ được tặng kèm balo CellphoneS cực cool để đồng hành cùng học sinh – sinh viên trên chặng đường học tập sắp tới, chương trình áp dụng từ ngày 15/06 đến khi hết quà.

Chia sẻ từ đại diện CellphoneS: “Đây là năm thứ 3 liên tiếp mà hệ thống CellphoneS – Điện Thoại Vui tiếp tục mở chuỗi sự kiện hướng đến đối tượng sinh viên. Do vậy chương trình S-Camp 2024 được CellphoneS chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư bàn bản; đồng thời nhận được sự hậu thuẫn mạnh mẽ phía nhãn hàng, quý đối tác và các trường đại học. Sự kiện lần này không chỉ đơn thuần mang các sản phẩm công nghệ hiện đại đến gần hơn với sinh viên, mà còn trang bị cho các bạn kiến thức để ứng dụng công nghệ một cách hiệu quả vào đời sống, học tập và làm việc.”

2024 đang trở thành năm khởi đầu cho kỷ nguyên ứng dụng rộng rãi các thiết bị công nghệ có trang bị trí tuệ nhân tạo AI. Các hãng sản xuất máy tính đã bắt đầu cho ra mắt những mẫu laptop mới có cấu hình mạnh mẽ, sử dụng chip vi xử lý tích hợp AI như Intel Core Ultra, Apple M hay mới đây là Qualcomm Snapdragon.

Các máy tính AI này đem đến rất nhiều ứng dụng cho học sinh – sinh viên và Quý Thầy cô trong việc học và dạy như tóm tắt nội dung bài học, giúp giải toán nhanh chóng, tự ghi chú, dịch các thứ tiếng, tạo dựng chỉnh sửa ảnh , video nhanh chóng hay hỗ trợ làm các bài thuyết trình nhanh, đẹp mắt … CellphoneS muốn cùng các nhãn hàng đồng hành với các bạn học sinh – sinh viên và quý thầy cô tiến vào khai phá kỷ nguyên AI, giúp cho việc học tập – giảng dạy có nhiều điều mới mẻ, thú vị và hiệu quả hơn bằng những thiết bị AI mới nhất.

Bên cạnh đó từ giữa tháng 8/2024 sắp tới, chuỗi hoạt động S-Camp tại 30 trường đại học sẽ diễn ra ngoài hàng chục nghìn phần quà hấp dẫn dành cho sinh viên, kết hợp cùng gian hàng trải nghiệm sản phẩm công nghệ CellphoneS còn tổ chức các buổi chia sẻ, workshop về AI và những ứng dụng của AI đối với đời sống, học tập và tương lai với sự tham gia của Schannel cũng như nhiều các KOL đình đám khác.

Tại chuỗi sự kiện S-camp 2024, Điện Thoại Vui cũng sẽ tham gia cung cấp miễn phí kiểm tra lỗi, vệ sinh, tra keo nhiệt MX4 loại tốt nhất, sấy nước điện thoại, máy tính cũng như tặng nhiều ưu đãi bảo hành – sửa chữa điện thoại – máy tính tại 25 cửa hàng Điện Thoại Vui giúp cho toàn bộ học sinh sinh viên và cán bộ nhà trường khởi động năm học mới tiết kiệm và hứng khởi hơn.

Trong thời gian của S-camp 2024, các bạn học sinh sinh viên còn được miễn phí cài đặt lại, cập nhật phần mềm iOS, Mac OS tại các trung tâm bảo hành uỷ quyền CareS của CellphoneS.

Previous articleViettel đạt chứng chỉ ISO cao nhất về nhận diện khuôn mặt
Next articleKiên trì định hướng trở thành công ty công nghệ toàn cầu, đặt mục tiêu dẫn đầu làn sóng AI

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here