Home Di Động Smartphone Galaxy Note 7: cập nhật phần mềm, an toàn cho người dùng

Galaxy Note 7: cập nhật phần mềm, an toàn cho người dùng

0
Samsung note 7 software update
(mobilereview.vn)

Chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note7 tại Việt Nam từ ngày 9/9/2016, Galaxy Note7 mới cập nhật nâng cấp phần mềm nhằm cung cấp cho người dùng 2 chức năng quan trọng. 

Samsung note  7 software update

1. Giới hạn khả năng sạc pin, tối đa chỉ đạt đến mức 60% của dung lượng pin trên loạt sản phẩm Galaxy Note7 bị sự cố, nhằm giúp giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra. 

Bài "Galaxy Note 7: cập nhật phần mềm, an toàn cho người dùng" được đăng bởi "mobilereview.vn"

2. Giao diện và biểu tượng chỉ báo lượng pin trên Galaxy Note7 mới, giúp người dùng hiểu rõ tình trạng pin tốt của thiết bị.

Tại Việt Nam, bản nâng cấp phần mềm này sẽ được cập nhật vào ngày 22/9/2016. Thông báo chính thức về bản cập nhật này sẽ được thông báo trực tiếp đến người sở hữu Galaxy Note7, đồng thời công bố rộng rãi qua các phương tiện truyền thông. Việc cập nhật phần mềm cho Galaxy Note7 sẽ được người tiêu dùng tùy chọn đồng ý hay không dựa trên thông báo trực tiếp trên thiết bị.

Được biết, quá trình cập nhật nâng cấp phần mềm được thực hiện thông qua kết nối không dây (FOTA). Phần mềm này được triển khai nhằm kêu gọi tất cả người dùng có hành động ngay trong việc cập nhật và khuyến khích mọi người tham gia chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note7. 

Previous articleUC Browser tăng 53% trong 6 tháng tại Việt Nam
Next articleBizweb hợp tác Zalo mở ra cơ hội cho hơn 23.000 chủ shop

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here