Home Đời sống số UC Browser tăng 53% trong 6 tháng tại Việt Nam

UC Browser tăng 53% trong 6 tháng tại Việt Nam

0
UC Browser mới

Trình duyệt UC tiếp tục thể hiện cam kết nâng cao chất lượng đáp ứng nhu cầu của người dùng bằng việc cho ra mắt Slogan mới: “Lướt nhanh, lướt sạch”. Slogan dựa trên 2 tính năng vượt trội được yêu thích nhất của trình duyệt UC là tốc độ duyệt web nhanh và khả năng chặn quảng cáo ưu việt.

UC Browser mới

Trình duyệt UC đã chiếm tới 14,2% thị phần trình duyệt Toàn Cầu (theo Stat Counter)

Tính tới tháng 8/2016 và không tính các trình duyệt mặc định cài sẵn trên các hệ máy di động, UC Browser là trình duyệt web trên di động số 1 thế giới với 14,2% thị phần toàn cầu (theo Stat Counter). Riêng tại Việt Nam, số lượng người dùng trình duyệt UC đã tăng một cách đột biến tới 53% trong 6 tháng vừa qua để đạt trung bình tới 5 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Các con số đáng ngạc nhiên trên đã thúc đẩy UC Browser tiếp tục phát triển sản phẩm và bản địa hóa sao cho trình duyệt UC ngày càng phù hợp hơn với nhu cầu và thói quen sử dụng Internet của người Việt. Điều này cũng được thể hiện qua cách thức mà UC nghiên cứu và đưa ra Slogan mới – Dựa trên hàng ngàn câu trả lời của người dùng di động tại Việt Nam và Thế Giới. Khảo sát này chỉ ra 3 điểm người dùng Việt quan tâm nhất đó là: Tốc độ duyệt web, khả năng chặn quảng cáo và cuối cùng là sự gần gũi với người sử dụng.

Theo những nghiên cứu mới nhất của Open Signal, tốc độ Internet trung bình của Việt Nam là 3.81 Mbs – đứng thứ 82 trên 95 quốc gia được xếp hạng. Tốc độ truy cập internet còn thấp hơn nữa tại các khu vực nông thôn – người dùng di động tại đây chủ yếu sử dụng 3G để kết nối internet. Để gia tăng tốc độ duyệt web trong tình trạng tốc độ internet chậm như vậy, trình duyệt UC sử dụng công nghệ nén dữ liệu độc quyền để giảm tối đa dung lượng download những vẫn có đầy đủ thông tin. Công nghệ dựa trên nền tảng đám mây này có khả năng giảm tới 60% dữ liệu – từ đó tạo nên khả năng tải trang nhanh mượt, tiết kiệm.

Với hàng loạt tính năng bổ sung hữu ích như: Tổng hợp tin, tùy biến giao diện… UC Browser vẫn giữ được sự gọn nhẹ và tốc độ cao vượt trội. Nhờ sở hữu đội ngũ phát triển và nghiên cứu thị trường người Việt, UC Browser là một trong những trình duyệt được bản địa hóa tuyệt vời nhất trên thị trường. Dựa trên hành vi và nhu cầu của người người dùng Việt, nhà phát triển UCWeb đã bổ sung hàng loạt tính năng tích hợp trong trình duyệt như: Tổng hợp tin tức, dự báo thời tiết, tin nhanh bóng đá…. Quan trọng hơn nữa là các tiện ích bổ sung này được lựa chọn ngày càng thông minh, chính xác và đặc biệt không hề ảnh hưởng tới tốc độ của trình duyệt.

Previous articleMicrosoft ra mắt điện thoại 2 SIM Nokia 216
Next articleGalaxy Note 7: cập nhật phần mềm, an toàn cho người dùng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here