Home Thiết bị số Máy in Canon ra mắt máy in di động SELPHY CP1300

Canon ra mắt máy in di động SELPHY CP1300

0

Canon đã ra mắt máy in SELPHY CP1300, có thể in trực tiếp từ wifi, khả năng in ảnh chất lượng cao. SELPHY CP1300 có màu đen, trắng, hồng đậm và có giá thành 2.800.000 đồng.

Máy in SELPHY CP1300 còn cho phép người dùng in các hình ảnh qua smartphone hoặc máy ảnh có tích hợp Wifi. Với chế độ Wi-Fi Shuffle Print mới, người dùng có thể sáng tạo thêm cho những ký ức trong những sự kiện hoặc dịp đặc biệt thông qua 1 bức ảnh duy nhất. Tính năng này cho phép máy in kết nối tối đa với 8 thiết bị thông minh qua Wi-Fi rồi nhận ảnh từ đó. Tất cả hình ảnh của những máy này sẽ được kết hợp độc đáo lại thành một bức ảnh duy nhất.

Hơn nữa, máy có thể in đa dạng kích thước, từ to như tấm bưu thiếp cho đến nhỏ như chiếc thẻ tín dụng hoặc ảnh thẻ cho phép người dùng sáng tạo nên bức ảnh ấn tượng hơn. Bên cạnh đó, với tính năng bố trí khổ ảnh 2×6 inch (2 bộ gồm 4 tấm hình trong khổ 2×6 inch), người dùng có thể thoải mái trong việc tạo ra các bản in kiểu ảnh của riêng mình.

Ngoài ra, máy được cải tiến giao diện, từ dạng văn bản chuyển thành các biểu tượng giúp người dùng dễ dàng định vị và điều chỉnh thông qua các chức năng và cài đặt.

Người dùng có thể dễ dàng in ấn từ các thiết bị thông minh khi sử dụng Canon SELPHY CP1300 thông qua ứng dụng Canon PRINT/Inkjet SELPHY. Cụ thể, các thiết bị iOS có thể kết nối với SELPHY CP1300 thông qua AirPrint, còn các thiết bị Android có thể kết nối thông qua Mopria Print Service. Thêm vào đó, người dùng còn có thể in ấn hình ảnh trực tiếp từ USB, thẻ nhớ SD, hoặc máy ảnh và máy tính thông qua cáp USB.

 

Previous articleOppo ra mắt F3 phiên bản màu đỏ
Next articleNo More Ransom kỷ niệm năm đầu tiên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here