Home Di Động Smartphone Các tính năng và dịch vụ trên Galaxy Note 8

Các tính năng và dịch vụ trên Galaxy Note 8

0

Galaxy Note 8 là sản phẩm thuộc di sản Galaxy – thừa hưởng các tính năng độc đáo tái định nghĩa trải nghiệm di động:

• Kháng nước và bụi: Cách đây 4 năm, Samsung giới thiệu thiết bị Galaxy đầu tiên có khả năng kháng nước. Và hiện nay, bạn có thể sử dụng dòng Note ở bất cứ nơi nào, ngay cả khi thiết bị và S Pen dính nước và bụi (IP684). Đặc biệt bạn có thể viết lên trên màn hình hiển thị bị ướt.

• Sạc nhanh không dây: Hai năm trước, Samsung đã giới thiệu thiết bị Galaxy đầu tiên có tính năng sạc không dây. Galaxy Note8 hỗ trợ các tính năng sạc không dây tiên tiến nhất, do đó bạn có thể tiết kiệm được thời gian để sạc nhanh và tiện lợi4 mà không cần phải sử dụng quá nhiều các cổng hoặc dây.

• Bảo mật tối cao: Galaxy Note8 cung cấp sự tùy chọn xác thực sinh trắc học – bao gồm quét mống mắt và vân tay. Samsung Knox6 cung cấp bảo mật theo tiêu chuẩn quốc phòng ở cả phần cứng và phần mềm với Secure Folder, giúp lưu giữ dữ liệu cá nhân và tài liệu công việc của bạn.

• Hiệu năng mạnh mẽ: Với bộ nhớ RAM 6GB, bộ xử lý 10nm và bộ nhớ có khả năng mở rộng (lên đến 256GB), bạn có thể duyệt, chơi trò chơi và sử dụng tính năng đa nhiệm một cách thoải mái.

• Các trải nghiệm di động sáng tạo: Samsung DeX cho phép trải nghiệm máy tính để bàn qua điện thoại. Theo đó bạn có thể lưu trữ các tệp trên thiết bị, thực hiện công việc khi đang di chuyển và sử dụng Samsung DeX khi bạn cần một màn hình lớn hơn. Galaxy Note8 bao gồm trợ lý ảo Bixby7, mang đến cách sử dụng điện thoại thông minh hơn; học thói quen sử dụng điện thoại của bạn, không ngừng được cải thiện và giúp bạn làm được nhiều việc hơn.

Đặc biệt, Galaxy Note8 với các tính năng nâng cao giúp cải thiện hiệu suất, năng suất và bảo mật phục vụ cho các ngành nghề, đồng thời đơn giản hóa công việc:

• Bút S Pen cải tiến cho doanh nghiệp: S Pen cho phép các chuyên gia thực hiện những thao tác mà các dòng điện thoại thông minh khác không có, chẳng hạn như lưu giữ những ghi chú một cách thận trọng bằng tính năng Ghi chú nhanh trên màn hình khóa Screen off memo hoặc nhanh chóng chú thích các tài liệu và hình ảnh.

• Bảo mật tiện lợi: Galaxy Note8 cung cấp khả năng quét mống mắt cho các chuyên gia – ví dụ như các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, xây dựng hoặc an toàn công cộng, có thể mở điện thoại một cách nhanh chóng mà không cần phải vuốt màn hình hoặc quét dấu vân tay.

• Samsung DeX cải tiến: Galaxy Note8 cung cấp Samsung DeX cho những ai cần trải nghiệm di động đơn giản kết nối với máy tính để bàn – cho dù họ đang ở văn phòng hay ở nhà.

Samsung tiếp tục duy trì cam kết của mình trong việc an toàn pin. Pin của Galaxy Note8 đã trải qua quy trình Kiểm tra an toàn pin 8 điểm của Samsung – một điều lệ khắt khe nhất trong ngành.

Sajeev Jesudas, Chủ tịch của UL International cho biết “Chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với Samsung để có những tiến bộ đáng kể về kiểm tra chất lượng sản phẩm và đánh giá độ an toàn của smartphone. Kết quả là Galaxy Note8 đã vượt qua một loạt các bài kiểm tra độ an toàn của thiết bị và pin tương thích. Chúng tôi đang hợp tác chiến lược với Samsung để đảm bảo mang đến thiết bị an toàn cho tất cả người tiêu dùng”

Galaxy Note 8 sẽ ra mắt từ giữa tháng 9 và sẽ có các màu Midnight Black (đen), Orchid Gray (tím khói), Maple Gold (vàng hổ phách) và Deepsea Blue (xanh biển).

Previous articleHyperX hợp lực cùng giải đấu GPL Summer 2017
Next articleBphone 2017 muốn chinh phục người dùng hơn là vì lợi nhuận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here