Home Đời sống số Bkav lọt Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất lần thứ 3...

Bkav lọt Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất lần thứ 3 liên tiếp

0
BkavlotTop10
(mobilereview.vn)

Sau khi ra mắt siêu phẩm Bphone, Bkav được vinh danh Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Bkav đoạt danh hiệu này và tiếp tục là Công ty công nghệ duy nhất lọt Top 10.

BkavlotTop10

Bkav lọt Top 10 Dịch vụ hoàn hảo do người dùng bình chọn

Bkav lọt Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất

Sự kiện bình chọn Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam được Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, Viện Sở hữu trí tuệ, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam và Hội Truyền thông số Việt Nam phối hợp tổ chức. Một trong những tiêu chí mà chương trình nhắm tới là tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp cung cấp hàng hóa có tính cạnh tranh cao góp phần tăng cường xuất khẩu, vượt qua suy thoái.

Vào tháng 5/2015, Tập đoàn công nghệ Bkav đã chính thức ra mắt sản phẩm smartphone đình đám Bphone, gây tiếng vang lớn trong cộng đồng và được đánh giá là tạo nên bước ngoặt lịch sử của ngành công nghiệp điện tử Việt Nam. Ngay sau khi được tung ra thị trường, sản phẩm nhận được những phản hồi tích cực từ các chuyên trang đánh giá công nghệ có uy tín trong cộng đồng. 

Bài "Bkav lọt Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất lần thứ 3 liên tiếp" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Trước đó, Bkav cũng đã gây bất ngờ khi chính thức tham gia lĩnh vực nhà thông minh với Bkav SmartHome, giải pháp nhà thông minh hoàn chỉnh nhất theo tiêu chuẩn của Gartner. Ở những lĩnh vực quen thuộc như an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử… trong nhiều năm, các sản phẩm của Bkav được bình chọn sản phẩm người dùng ưa chuộng nhất, Tập đoàn 2 năm liên tiếp được trao Cup tự hào thương hiệu Việt.

Previous articleRa mắt dòng điện thoại Honor 4C cùng thông điệp “Dám bứt phá”
Next articleKaspersky Lab nhận được giải thưởng cao nhất của AV – Comparatives

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here