Home Đời sống số Bizsofa đoạt giải nhất từ ‘Khởi nghiệp thành công cùng Intel’

Bizsofa đoạt giải nhất từ ‘Khởi nghiệp thành công cùng Intel’

SHARE
Khởi nghiệp thành công cùng Intel

Giải nhất trị giá 100 triệu đồng đã thuộc về doanh nghiệp Bizsofa sau vòng thi hùng biện “Khởi nghiệp thành công cùng Intel”. Chương trình năm đầu tiên do Intel và Haravan – đơn vị cung cấp giải pháp hỗ trợ kinh doanh thương mại điện tử đồng tổ chức.

Khởi nghiệp thành công cùng Intel

Trải qua vòng thi hùng biện gay cấn, Bizsofa đã đạt số điểm 35/40 điểm và dành ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay. Ngoài phần thưởng 100 triệu đồng từ ban tổ chức, doanh nghiệp sẽ nhận được những hỗ trợ từ thành viên hội đồng ban giám khảo là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và thương mại điện tử như: Ông Đinh Anh Huân – CEO của Thế Giới Di Động và sáng lập quỹ đầu tư Seedcom.vn; Bà Trương Lý Hoàng Phi – Giám đốc trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp BSSC; Bà Nguyễn Phương Anh – Giám đốc Marketing tại Google Việt Nam; Ông James Vương – CEO của dự án Project Lana và đại diện quỹ đầu tư IDG; Ông Trần Ngọc Thái Sơn – CEO của sàn thương mại điện tử Tiki.vn. Ngoài ra Bizsofa sẽ tiếp tục nhận được hỗ trợ từ Intel và Haravan – đơn vị đang cung cấp nền tảng và giải pháp kinh doanh cho doanh nghiệp.

Đại diện truyền thông của Haravan cho biết, công ty sẽ tiếp tục tổ chức ‘Khởi nghiệp thành công’ mùa thứ 2 nhưng nội dung chương trình vẫn đang nằm trong quá trình thương thảo và sẽ được tiết lộ trong tương lai gần.

“Khởi nghiệp thành công cùng Intel” mùa đầu tiên là chương trình do Intel và Haravan phối hợp trổ chức nhằm mang lại những cơ hội kinh doanh và kêu gọi đầu tư cho những doanh nghiệp trẻ toàn quốc. Cuộc thi khởi động từ tháng 03 năm 2015 và đã thu hút hơn 2 triệu lượt tìm kiếm sau khi công bố. Chương trình đã đi đến 5 tỉnh thành lớn khắp cả nước và đã tạo được sức hút cho rất nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm cơ hội khởi nghiệp trong nước.