Home Tin tức HCA công bố kế hoạch hoạt động năm 2016

HCA công bố kế hoạch hoạt động năm 2016

0
HCA - trao giai Top 5 - 2015

Hội tin học TP.HCM (HCA) sẽ tổ chức Hội thảo toàn cảnh CNTT–TT (VIO) và Lễ trao giải thưởng top 5 và huy chương vàng CNTT-TT Việt Nam dự kiến được tổ chức vào tháng 5/2016.

HCA - trao giai Top 5 - 2015

Ngoài ra, Hội nghị quốc tế phát triển phát triển gia công công nghệ thông tin Việt Nam (VNITO) – có sự tham gia của nhiều chuyên gia trong nước và quốc tế – có thể sẽ được HCA phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức trong năm nay, dù truyền thống của sự kiện này là hai năm tổ chức một lần và năm ngoái sự kiện đã được diễn ra. Những thông tin trên được HCA công bố hôm 1.3, trong sự kiện công bố kế hoạch hoạt động năm 2016 và những công việc đã hoàn thành năm 2015 của Hội.

Bên cạnh đó, HCA cũng công bố sự kiện “Kết nối doanh nghiệp với sinh viên ĐH, Cao đẳng” dự kiến được tổ chức trong tháng 3, tháng 4/2016. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của HCA (Chương trình phát triển Nguồn nhân lực CNTT-TT đến năm 2020 của TP.HCM) do HCA và các doanh nghiệp tổ chức. Chương trình sẽ tạo cầu nối giữa doanh nghiệp, nhà trường và các doanh nghiệp trong vấn đề đào tạo nguồn nhân lực cho ngành CNTT.

Thêm vào đó, những sự kiện như Cloud8, Gặp gỡ cộng đồng kỹ sư phần mềm, Xúc tiến thương mại tại Computex Đài Loan,… sẽ được HCA trực tiếp hoặc phối hợp tổ chức trong năm 2016.

Previous articleVietnam Motorcycle Show 2016 sẽ có hơn 43 xe mô tô mới
Next articleBizsofa đoạt giải nhất từ ‘Khởi nghiệp thành công cùng Intel’

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here