Home Đời sống số Giải trí Bánh Trung thu Đại Phát tìm kiếm tài năng làm phim quảng...

Bánh Trung thu Đại Phát tìm kiếm tài năng làm phim quảng cáo

0
(mobilereview.vn)

Cuộc thi Sáng tác clip Trung thu cùng Đại Phát do Công ty Thực phẩm Thương mại Đại Phát tổ chức với cơ cấu giải thưởng lên đến hàng trăm triệu, thể lệ đơn giản, chủ đề hấp dẫn đang thu hút đông đảo giới trẻ tham gia. 

Cuộc thi có tên gọi Sáng tạo clip Trung thu cùng Đại Phát – Chia sẻ yêu thương, diễn ra từ ngày 31/7 – 15/9/2020. Mục tiêu đặt ra của cuộc thi là tìm kiếm những clip hay, cảm động, hài hước… về bánh Trung thu Đại Phát, đồng thời nhằm phát hiện những tài năng, sáng tạo trong lĩnh vực phim quảng cáo. Cạnh đó hướng đến việc lan tỏa những tình cảm đẹp đẽ mùa Trung thu.

Cơ cấu giải thưởng đa dạng, hấp dẫn với tổng giá trị gần 100 triệu đồng, giải đặc biệt trị giá 60 triệu đồng, cùng hàng loạt giải thưởng do khán giả bình chọn… cuộc thi đang “làm nóng” không khí mùa Trung thu, thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia. Trong đó, không ít clip gây cảm động cho người xem bởi những nhân vật trong clip là người thật, kể những câu chuyện thật về tình cảm gia đình, bè bạn…

Bài "Bánh Trung thu Đại Phát tìm kiếm tài năng làm phim quảng cáo" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Được biết năm 2019, cuộc thi Sáng tác clip Trung thu – Nhịp cầu tình cảm đã thành công rực rỡ với hơn 300 clip dự thi từ mọi miền đất nước. Thông qua cuộc thi, Đại Phát đã góp phần phát hiện được nhiều “nhân tài” trẻ tuổi trong lĩnh vực làm phim quảng cáo với các sản phẩm phim quảng cáo chuyên nghiệp do người đóng hoặc dựng từ hoạt hình, 3D. Trong đó, có không ít phim quảng cáo có ý tưởng hay, cách thể hiện xuất sắc được sản xuất từ các bạn trẻ không chuyên, chỉ với phương tiện đơn giản là chiếc smartphone thông thường.

Đại diện công ty Đại Phát chia sẻ: “Hàng năm, đặc biệt là mùa Trung thu, Đại Phát đều có những chương trình thiện nguyện, cộng đồng nhằm đem trao gửi những yêu thương cho mọi người. Năm 2019 và 2020, ngoài các hoạt động thiện nguyện, Đại Phát còn tổ chức cuộc thi Sáng tạo clip Trung thu nhằm tạo một sân chơi cộng đồng vui vẻ mùa Trung thu cho các bạn trẻ. Đồng thời, thông qua đó, Đại Phát cũng mong muốn có sự ủng hộ, góp sức tìm kiếm, vun đắp những tài năng trẻ trong lĩnh vực quảng cáo, tạo ra những cơ hội cho các bạn phát triển”.

Thể lệ cuộc thi https://trungthudaiphat.vn/tintuc/the-le-tham-gia-chia-se-yeu-thuong-love-share-le-hop-trung-thu-dai-phat-2020.html

 

Previous articleFord Everest đạt doanh số 620 xe, tăng 41% phân khúc SUV hạng trung tháng 7/2020
Next articleMở lại phòng giao dịch Eximbank sau phong tỏa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here