Home Di Động Bản iPhone X giá rẻ sẽ ra mắt trong tháng 9

Bản iPhone X giá rẻ sẽ ra mắt trong tháng 9

0

Apple sẽ ra mắt ba mẫu iPhone mới vào tháng 9 tới và đều có thiết kế tương tự như iPhone X

Sản phẩm thú vị nhất có lẽ là bản LCD với màn hình 6,1 inch thay vì các lựa chọn OLED. iPhone sẽ có camera 3 ống kính và siêu zoom 5x vào năm sau.

Theo PhoneArena, lý do cho sức hấp dẫn của sản phẩm chính là vì nó dự kiến có giá rẻ hơn nhiều so với các mẫu iPhone X mới, bất chấp biến thể 2018 của iPhone X và X Plus được cho là có giá phải chăng hơn so với mong đợi. Ở mức giá hấp dẫn, người hâm mộ iPhone không quan tâm đến việc trả 1.000 USD cho một chiếc iPhone mới có thể chọn phiên bản sử dụng tấm nền LCD.

Hơn nữa, Apple vẫn sẽ giữ phiên bản LCD của iPhone trong đội hình sản phẩm của mình ít nhất trong 1 năm nữa, và việc chuyển tất cả sang OLED sẽ chỉ diễn ra sớm nhất vào năm 2020 – thời điểm màn hình OLED sẽ giảm giá rất nhiều khi LG, Japan Display và những công ty khác hoàn thiện công nghệ OLED của họ.

Về giá thành, mặc dù báo cáo trước đây cho biết phiên bản iPhone LCD có thể được bán với giá từ 550 USD, tuy nhiên thật khó để hy vọng cơ cấu giá này được Apple áp dụng khi công bố sản phẩm vào mùa thu. Mức giá hợp lý nhất cho sản phẩm sẽ từ 649 USD đến 699 USD, trong đó 699 USD là giá dành cho iPhone 8 hiện tại.

Được biết, Samsung là nhà cung cấp tấm nền OLED duy nhất cho iPhone 2017, và mỗi màn hình đều có giá hơn 100 USD. Trong khi đó, màn hình LCD có giá khoảng 40 USD. Những chi phí này được tính vào người tiêu dùng vì Apple luôn tìm cách giữ nguyên lợi nhuận khổng lồ của mình. Giá cao chính là lý do khiến iPhone X khó bán như những gì mà Apple kỳ vọng, bất chấp đây là chiếc iPhone bán chạy nhất của Apple trong 2 quý liên tiếp.

Previous articleGần 13,7 nghìn đăng ký tên miền “.vn” trong tháng 5/2018
Next articleAn Giang khai trương Trung tâm hành chính công, ứng dụng Zalo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here