Home Tiện ích Phần mềm Autodesk giới thiệu gói các dịch vụ và phần mềm theo nhóm...

Autodesk giới thiệu gói các dịch vụ và phần mềm theo nhóm ngành

0
Autodesk Maya

Ngày 2/8, Autodesk đã công bố sự sẵn sàng của ba bộ phần mềm theo từng nhóm ngành công nghiệp: Kiến trúc, thiết kế sản phẩm và truyền thông giải trí. 

Autodesk Maya

• Nhóm ngành Kiến trúc, Kỹ thuât và Xât dựng (AEC) – một gói sản phẩm Mô hình Thông tin Xây dựng (BIM) toàn diện cho ngành công trình, cơ sở hạ tầng và xây dựng. Những phần mềm phổ biến nhất bao gồm Revit, AutoCAD và AutoCAD Civil 3D.

• Nhóm ngành Thiết kế sản phẩm – một gói phần mềm chủ yếu gồm các công cụ thiết kế và kỹ thuật cho thiết kế sản phẩm và nhà máy. Những phần mềm chủ chốt là Inventor Professional, AutoCAD and Navisworks Manage, cũng như công cụ thiết kế điện toán đám mây mới nhất là Fusion 360.

• Nhóm ngành Truyền thông & Giải trí (M&E) – một bộ công cụ hoạt hình 3D hoàn chỉnh cho các nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh và các nhà phát triển game. Các công cụ phổ thông nhất là Maya và 3ds Max.

Với việc giới thiệu bộ sản phẩm theo nhóm ngành, Autodesk sẽ đơn giản hóa hơn 20 gói phần mềm thiết kế và sáng tạo (Design and Creation suites) khác nhau thành 3 bộ phần mềm đơn giản. Autodesk sẽ ngừng cung cấp các thuê bao mới đối vớicác gói phần mềm Thiết kế và Sáng tạo (Design and Creation suites), tuy nhiên khách hàng vẫn có thể duy trì giấy phép hiện tại với thuê bao bảo trì (maintenance subscription) và tiếp tục nhận được những bản cập nhật và hỗ trợ cho từng giấy phép thỏa thuận.

Ông Phan Trung Hiếu, Giám đốc Quốc Gia Autodesk tại Việt Nam và Campuchia, cho biết: Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc xây dựng, thiết kế sản phẩm, thiết kế sản xuất, và sáng tạo giải trí, sự lựa chọn trở nên dễ dàng hơn với khả năng truy cập tới tất cả những sản phẩm đang sử dụng, cộng thêm nhiều hơn các dịch vụ điện toán đám mây. Đây là quyền truy cập danh mục sản phẩm rộng nhất mà chúng tôi từng cung cấp tới người dùng.

Những ưu điểm nổi bật của Bộ phần mềm theo nhóm ngành của Autodesk so với các hình thức trước đây: 

• Gói sản phẩm đơn giản mang lại lợi ích lớn hơn – tất cả các công cụ phần mềm thiết yếu nhất sẽ tập hợp trong một trong ba bộ phần mềm theo nhóm ngành. Các thuê bao cũng sẽ có quyền truy cập nhiều hơn vào các dịch vụ điện toán đám mây, hỗ trợ kỹ thuật và các công cụ quản trị.
• Cải tiến không ngừng – bộ phần mềm theo nhóm ngành mang đến cho các thuê bao đăng ký khả năng truy cập vào công nghệ mới ngay khi chúng sẵn sàng, thay vì phải đợi một bản phát hành sản phẩm mới mỗi năm một lần.
• Độ linh hoạt cao và nhiều sự lựa chọn – các thuê bao đăng ký có sự linh hoạt và lựa chọn truy cập người dùng đơn (single-user) và đa người dùng (multi-user) và lựa chọn thời hạn khác nhau. Giờ đây, đăng ký thuê bao cho các gói phần mềm Thiết kế và Sáng tạo sẽ chỉ dành cho truy cập người dùng đơn. Để bổ sung cho các Nhóm phần mềm theo Ngành và giải quyết nhu cầu chuyên biệt, khách hàng cũng có thể đăng ký cho từng sản phẩm phần mềm hoặc dịch vụ điện toán đám mây, ví dụ như các công cụ mô phỏng và quản lý dữ liệu.

Previous articleSamsung công bố Galaxy Note7 mới và chính thức bán hàng từ 19/8
Next articleVWS2016: Sự kiện cho cộng đồng startup công nghệ trên toàn quốc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here