Home Di Động Asanzo sẽ ra mắt smartphone phổ thông S3 Plus vào ngày 6/10

Asanzo sẽ ra mắt smartphone phổ thông S3 Plus vào ngày 6/10

0

Tiếp tục phát huy sự thành công smartphone S2 và S3, ngày 6/10 tới đây, Asanzo sẽ ra mắt model mới nhất S3 Plus với nhiều tính năng cao cấp.

Theo một số nguồn tin, S3 Plus sẽ có màn hình 5,5 inch, tỷ lệ 18:9 với thiết kế truyền thống thay vì chạy theo các xu hướng như tai thỏ hoặc giọt nước đang khá thịnh hành. Cụm camera kép được đặt dọc ở mặt lưng, tương tự thiết kế của nhiều smartphone cao cấp trên thị trường hiện nay. Hãng cũng trang bị thêm một camera selfie ở mặt trước và hỗ trợ tính năng làm đẹp cho người dùng.

Điểm đáng chú ý của sản phẩm này chính là cảm biến vân tay được tích hợp vào phím nguồn và đặt ở cạnh hông của máy. Vị trí đặt cảm biến vân tay này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng mở khóa và thao tác bằng một tay.

Nhiều khả năng chiếc điện thoại mới của Asanzo sẽ tiếp tục hướng đến nhóm người dùng phổ thông với mức giá khá mềm. Đại diện Asanzo cho biết, trong năm nay hãng sẽ trình làng đến 6 mẫu smartphone. Nếu điều này là thật thì 3 tháng cuối năm, người dùng Việt sẽ có cơ hội trải nghiệm thêm 3 mẫu smartphone của Asanzo.

Asanzo chính thức bước vào thị trường di động nửa cuối năm 2017 với hai mẫu Z5 và S5. Cả hai mẫu máy này đều mang tính chất thăm dò thị trường và được khá nhiều người dùng đón nhận.

Previous articleAn ninh mạng gây tổn thất 1,75 nghìn tỷ USD ở APAC
Next articleSamsung trang bị Galaxy A9s có đến 4 camera

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here