Home Di Động Samsung trang bị Galaxy A9s có đến 4 camera

Samsung trang bị Galaxy A9s có đến 4 camera

0

Mẫu smartphone tầm trung Galaxy A9s với 4 camera ở mặt sau được tiết lộ sẽ gồm cảm biến chính 24MP, cảm biến 8MP kèm thấu kính góc nhìn 120 độ, cảm biến zoom 5MP và 1 cảm biến 10MP.

Samsung Galaxy A7 mới từng được công bố trang bị 3 camera đầu tiên của hãng mang đến khả năng chụp ảnh góc rộng hệt như cách thức mà mắt người quan sát. Tuy nhiên, có vẻ như việc “nhồi nhét” cảm biến vẫn chưa dừng lại khi Samsung mới đây được tiết lộ đang phát triển thêm một đại diện tầm trung khác sở hữu đến 5 camera.

Galaxy A9s, tên gọi của mẫu smartphone tầm trung thế hệ mới mà Samsung sắp ra mắt được tiết lộ sẽ sở hữu 4 camera ở mặt sau. Cụm 4 camera của mẫu smartphone Galaxy A9s được tiết lộ sẽ cấu tạo gồm cảm biến chính 24MP, cảm biến 8MP kết hợp với thấu kính góc rộng 120 độ, một cảm biến 10MP và cảm biến zoom 5MP. Hiện tại, chưa rõ liệu đại diện tầm trung nói trên sẽ sở hữu cấu hình phần cứng như thế nào, nhưng Samsung đã xác nhận sẽ làm sáng tỏ vào ngày 11/10 tới đây.

Galaxy A7 được trang bị ống kính góc siêu rộng Ultra Wide Lens 8MP 120º. Với ống kính 24MP và ống kính sâu Depth Lens, tính năng xóa phông Live Focus của Galaxy A7 cho phép người dùng kiểm soát độ sâu trường ảnh và điều chỉnh hiệu ứng bokeh nghệ thuật để tạo ra những bức ảnh sắc nét.

Ngoài ra, ống kính 24MP của Galaxy A7 tự động tiếp nhận nhiều ánh sáng hơn bằng cách kết hợp bốn điểm ảnh thành một trong điều kiện thiếu sáng. Với tính năng tối ưu khung cảnh thông minh Scene Optimizer của Samsung, camera của Galaxy A7 sẽ phân loại các đối tượng và điều chỉnh màu sắc, độ tương phản và độ sáng để ngay lập tức tối ưu hóa chất lượng hình ảnh.

Hơn nữa, camera trước 24MP của Galaxy A7 có trang bị đèn flash LED có thể điều chỉnh, người dùng có thể chụp những bức ảnh selfie tươi sáng, sắc nét bất cứ lúc nào trong ngày và không bao giờ phải bận tâm tìm kiếm góc sáng lý tưởng nữa; hoặc chụp ảnh selfie xóa phông với Selfie Focus và tận hưởng tính năng điều chỉnh ánh sáng studio chuyên nghiệp với Chế độ Pro Lighting Mode. Bạn cũng có thể thêm vào những nét riêng và thể hiện cá tính của mình bằng biểu tượng cảm xúc AR Emoji cùng những bộ lọc thú vị.

Previous articleAsanzo sẽ ra mắt smartphone phổ thông S3 Plus vào ngày 6/10
Next articleiPhone X và iPhone 8/ 8 Plus giảm hẳn 3 triệu, chờ iPhone Xs

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here