Home Tin tức Apple, LG hợp tác đưa tính năng “chụp ảnh 3D” trên iPhone...

Apple, LG hợp tác đưa tính năng “chụp ảnh 3D” trên iPhone 8

0
Apple và LG hợp tác tính năng chụp ảnh 3D cho iPhone 8
(mobilereview.vn)

Theo Korea Economic Daily, Apple đang làm việc cùng với LG để phát triển module “chụp ảnh 3D” cho thế hệ iPhone tiếp theo.

Apple và LG hợp tác tính năng chụp ảnh 3D cho iPhone 8

Được biết, LG Innotek là đơn vị cung cấp độc quyền cụm camera kép cho iPhone 7 Plus của Apple. Trước đó, công ty này từng phát triển công nghệ máy ảnh 3D và ra mắt sản phẩm đầu tiên vào năm 2011 với tên gọi Optimus 3D. Đây là một trong những chiếc smartphone được trang bị hệ thống camera có khả năng chụp ảnh 3D đầu tiên trên thế giới.

Bài "Apple, LG hợp tác đưa tính năng "chụp ảnh 3D" trên iPhone 8" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Ngoài ra, LG Innotek cũng từng phát triển máy ảnh 3D và các công nghệ liên quan. Việc hợp tác giữa Apple và LG Innotek sẽ góp phần mang tới một sản phẩm ấn tượng trong năm tới. Rất có thể Apple sẽ sử dụng module máy ảnh 3D từ LG Innotek để nâng cao chất lượng chụp hình của chế độ Portrait trên iOS 10 với hệ thống camera kép của iPhone 7 Plus.

Hồi năm ngoái Apple cũng đã mua lại công ty hình ảnh LinX ở Israel chuyên phát triển công nghệ camera mỏng hơn, ít noise hơn và hỗ trợ chụp trước lấy nét sau, có lẽ là để chuẩn bị cho iPhone 8 chăng? Năm sau là kỉ niệm 10 năm ngày iPhone ra đời, người ta dự đoán Apple sẽ làm mới mạnh mẽ dòng điện thoại của mình vừa để thu hút sự chú ý, vừa để kéo dậy doanh số iPhone vốn đang giảm trong hai quý gần đây. Một số tin đồn khác bao gồm màn hình OLED, phím home ảo, cảm biến vân tay trên màn hình…

Previous articleKaspersky cảnh báo người dùng Facebook khi tài khoản có mã độc
Next articleHTC ra mắt Desire 650 với thiết kế mặt lưng độc đáo, giá 3,8 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here