Home Di Động Apple iPhone Xs, Xs Max và Xr có giá dự kiến từ...

Apple iPhone Xs, Xs Max và Xr có giá dự kiến từ 22 triệu đồng

0

iPhone Xs Max đắt nhất, cấu hình khủng nhất với màn hình 6,5 inch. Trong khi đó, iPhone Xr tưởng chừng sẽ có giá bán dễ chịu nhưng bản dung lượng 64GB đã có giá bán ở mức 749 USD.

Bộ đôi iPhone Xs và iPhone Xs Max được Apple mạnh tay cải tiến camera. Những cải tiến này theo thông tin từ nhà sản xuất chính là flash cải tiến, giảm rung nhòe hình và dynamic range. Không chỉ vậy, camera trên 2 siêu phẩm iPhone Xs và iPhone Xs Max chính là tính năng Smart HDR, và khả năng làm mờ hậu cảnh tốt hơn.

iPhone Xs và iPhone Xs Max đều có điểm chung là sở hữu thiết kế sử dụng màn hình OLED, thân máy bằng thép, camera kép. Riêng mẫu iPhone Xr dùng màn hình LCD, trước đây từng được dự báo sẽ mang tên iPhone Xc hoặc iPhone 9 lại có giá bán không mấy dễ chịu như đồn thổi. Chi tiết duy nhất “ứng nghiệm” từ hàng loạt đồn thổi chính là mẫu iPhone Xr chỉ trang bị duy nhất camera và bộ xử lý Apple A12 như 2 đàn anh của mình.

Bên cạnh 2 đại diện “tầm cao” là iPhone Xs và iPhone Xs Max, Apple cũng cung cấp thêm tùy chọn nhiều sắc màu mang tên iPhone Xr và trang bị màn hình LCD thay cho OLED nhằm hạ giá bán của sản phẩm.

Về kích thước, iPhone Xs và iPhone Xs Max sở hữu màn hình lần lượt đạt mức 5,8 inch và 6,5 inch. Lẽ đương nhiên, iPhone Xs và iPhone Xs Max đều sử dụng panel màn hình OLED. Mẫu iPhone Xs Max có kích thước thân máy tương đương với người tiền nhiệm iPhone 8 Plus từng giới thiệu. Theo Apple, bộ đôi iPhone Xs và iPhone Xs Max cũng mang trên mình sức mạnh từ SoC A12, màn hình thiết kế hỗ trợ độ tương phản tốt hơn và tần số quét cũng được nâng lên mức 120Hz.

So với những mẫu iPhone từng ra mắt, iPhone Xs và iPhone Xs Max còn được cải tiến mạnh về camera hứa hẹn cho khả năng chụp ảnh và quay phim ấn tượng hơn. Quan trọng hơn, bộ sưu tập iPhone mới cũng sẽ được cải tiến đáng kể về thời gian dùng pin nhờ bộ xử lý A12 có khả năng tiết kiệm điện hơn (sản xuất theo quy trình 7nm) trong khi vẫn giúp load ứng dung nhanh hơn 30% và còn hỗ trợ AI mạnh hơn.

Riêng với iPhone Xr, đúng như dự đoán, thân máy của mẫu smartphone này được gia công từ nhôm thay vì thép không rỉ như 2 đàn anh của mình. Đáng chú ý là iPhone Xr cũng bao gồm nhiều tùy chọn màu sắc gồm Black, Gold, Pink, Blue, Red, White. iPhone Xr cũng được đảm bảo đạt chuẩn IP67 giúp chống nước, bụi bẩn.

Theo Apple, iPhone Xr dẫu chỉ trang bị duy nhất camera ở mặt sau nhưng vẫn có thể cho những shot hình chân dung lung linh nhờ hiệu ứng làm mờ hậu cảnh có thể tùy chỉnh không thua đàn anh của mình. Tuy chỉ trang bị panel LCD, nhưng iPhone Xr cũng được đảm bảo có tần số quét đạt mức 120Hz.

Từ những thông tin được công bố chính thức tại sự kiện Apple 2018, dự đoán, iPhone XR, XS, XS Max sẽ chính thức bán ra tại Việt Nam khoảng cuối tháng 10 đến tháng 11 với giá bán dự kiến từ 21,9 triệu. Thời gian đầu, do “hot hàng” nên thị trường sẽ nhỉnh hơn chừng 4 đến 5 triệu đồng.

Là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam, FPT Shop và F.Studio by FPT chắc chắn sẽ là một trong những đơn vị đầu tiên đưa sản phẩm iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR chính hãng đến tay người tiêu dùng.

So với mọi năm thì iPhone mới chính hãng năm nay sẽ được lên kệ vào khoảng thời gian cuối tháng 10 – đầu tháng 11 với XS và trễ hơn khoảng nửa tháng sẽ có XR tại Việt Nam.

Giá bán chính hãng dự kiến:

Previous articleShinhan và Samsung ra mắt thẻ Samsung Pay
Next articleCamera chống rung quang học, làm mờ hậu cảnh, AI tốt hơn trên iPhone Xs

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here