Home Đời sống số Shinhan và Samsung ra mắt thẻ Samsung Pay

Shinhan và Samsung ra mắt thẻ Samsung Pay

0

Ngày 12/9, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan) hợp tác cùng Samsung ra mắt thẻ Samsung Pay tại thị trường Việt Nam.

Thẻ Samsung Pay là thẻ trả trước phi vật lý, được Ngân hàng Shinhan phát hành thông qua ứng dụng Samsung Pay, với các tính năng ưu việt dành riêng cho cả hai dòng thẻ định danh và chưa định danh.

Đối với thẻ Samsung Pay chưa định danh, khách hàng sẽ được nạp tiền vào thẻ từ ngân hàng khác với hạn mức số dư tối đa 5.000.000 đồng tại mọi thời điểm. Khách hàng được dùng thẻ để thực hiện giao dịch bằng Samsung Pay tại các điểm thanh toán thẻ trong hạn mức cho phép.

Đối với thẻ Samsung Pay đã định danh, khách hàng sẽ được nạp tiền vào thẻ từ ngân hàng khác; rút tiền tại hệ thống máy ATM hỗ trợ chức năng Samsung Pay của Ngân hàng Shinhan hoặc chi nhánh Shinhan gần nhất; chuyển khoản từ thẻ đến số điện thoại/số thẻ/số tài khoản người nhận; dùng thẻ để thực hiện giao dịch bằng Samsung Pay tại các điểm thanh toán thẻ trong hạn mức cho phép.

Đặc biệt, 10.000 khách hàng đầu tiên, kể từ ngày ra mắt dịch vụ, mang thẻ Samsung Pay đã phát hành đến các chi nhánh Shinhan để đăng ký định danh và mở tài khoản sẽ nhận ngay 200.000 đồng vào thẻ. Hơn thế nữa, khách hàng còn được miễn phí nạp tiền trong vòng 6 tháng và miễn phí chuyển khoản trong vòng 12 tháng.

Ông Shin Dong Min, Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan Việt Nam, cho biết: Sau sự kiện ra mắt ứng dụng Samsung Pay và Samsung Bio Pass trong năm 2017. Ngành tài chính, đặc biệt là lĩnh vực ngân hàng, đang chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ từ thẻ vật lý sang thẻ phi vật lý, cũng như dùng công nghệ để hỗ trợ hầu hết các hình thức thanh toán, nhằm mang lại sự thuận tiện và bảo mật tối đa cho người dùng.

Ông Nguyễn Quang Hiền Huy, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Điều hành ngành hàng Thiết bị Di động của Công ty Điện tử Samsung, chia sẻ: “Việc bổ sung các tính năng mới của Samsung Pay không ngoài mục tiêu tăng cường trải nghiệm thanh toán di động của khách hàng, cung cấp thêm cho họ những tiện ích chưa từng có mà thiết bị và dịch vụ Samsung có thể mang lại. Đây cũng là kỳ vọng và cam kết của chúng tôi trong việc nỗ lực phát triển và cải tiến Samsung Pay, nhằm mang lại tiện ích nhiều hơn cho người dùng các thiết bị di động của Samsung”.

Previous articlePrudential ra mắt phiên bản ứng dụng điện thoại PRUonline
Next articleApple iPhone Xs, Xs Max và Xr có giá dự kiến từ 22 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here