Home Công nghệ số AMD nâng cấp cho dòng card đồ họa chuyên nghiệp

AMD nâng cấp cho dòng card đồ họa chuyên nghiệp

0

SANTA CLARA, California, 8/6/2021, AMD đã công bố dòng card đồ họa cho máy trạm AMD Radeon ™ PRO W6000 Series với kiến trúc RDNA 2 cùng bộ nhớ khổng lồ đến 32GB mang lại hiệu suất nhanh hơn 79% so với thế hệ trước.

AMD Radeon ™ PRO W6000 Series mang lại hiệu suất, độ ổn định và độ tin cậy vượt trội cho người dùng chuyên nghiệp. Radeon ™ PRO W6000 Series được thiết kế và tối ưu hóa để cung cấp sức mạnh cho các khối lượng công việc đòi hỏi sức mạnh đồ họa cao như thiết kế kiến trúc, các dự án truyền thông có độ phân giải cực cao, thiết kế và mô phỏng kỹ thuật phức tạp cũng như các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh và video tiên tiến.

Được xây dựng dựa trên kiến trúc AMD RDNA ™ 2 từng đoạt giải thưởng, dòng sản phẩm mới bao gồm AMD Radeon PRO W6800 – card đồ họa AMD RDNA cho máy trạm nhanh nhất; AMD Radeon PRO W6600 – cho quy trình làm việc cần hiệu suất cao và AMD Radeon PRO W6600M – được thiết kế chuyên cho các máy trạm di động chuyên nghiệp (Laptop Workstation).

Các khả năng và tính năng chính của dòng đồ họa máy trạm AMD Radeon W6000 series mới bao gồm:

* Kiến trúc AMD RDNA 2 đạt giải thưởng – Được xây dựng trên quy trình sản xuất 7nm tiên tiến, kiến trúc AMD RDNA 2 giới thiệu một loạt các tính năng tiên tiến cho dòng đồ họa chuyên nghiệp giúp tăng hiệu năng lẫn hiệu suất.

* Compute Unit mới với Raytracing ngay từ phần cứng – Đơn vị tính toán nâng cao (Enhanced Compute Units) với Ray Accelerator cung cấp khả năng hiển thị nhanh hơn tới 46 phần trăm so với card đồ họa Radeon PRO thế hệ trước trong SOLIDWORKS Visualize 2021. Hỗ trợ Variable Rate Shading (VRS)  đem lại khả năng mô phỏng và dựng hình theo thời gian thực.

* AMD Infinity Cache – Bộ nhớ đệm dữ liệu cấp cuối lên đến 128MB được tích hợp trên die GPU giúp giảm độ trễ và tiêu thụ điện năng.

* Smart Access Memory  – Tăng hiệu suất bằng cách cấp quyền cho Bộ xử lý máy tính để bàn AMD Ryzen ™ 5000 Series hoặc AMD Ryzen 3000 series (tùy dòng) truy cập vào toàn bộ bộ nhớ đồ họa GDDR6 tốc độ cao.

* AMD Radeon ™ PRO Viewport Boost – Được thiết kế cho các khối lượng công việc chuyên nghiệp giúp hiệu suất khung hình trên giây của khung nhìn tăng theo kích thước tệp dự án.

* Được chứng nhận cho các ứng dụng chuyên nghiệp hàng đầu – AMD tiếp tục hợp tác với các nhà cung cấp ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp hàng đầu để giúp đảm bảo card đồ họa AMD Radeon PRO hoạt động trong các môi trường đòi hỏi khắt khe 24/7 và được kiểm tra để đáp ứng các tiêu chuẩn đặc biệt, mang lại độ ổn định và độ tin cậy theo yêu cầu của các chuyên gia máy trạm. Danh sách các ứng dụng được chứng nhận có thể được tìm thấy tại đây.

 

Thông số kỹ thuật AMD Radeon PRO W6000 Series

Card đồ họa AMD Radeon PRO W6800 hiện đã có sẵn từ các nhà phân phối / bán lẻ hàng đầu với giá $ 2,249 USD. AMD Radeon PRO W6600 thì dự kiến sẽ có mặt tại các cửa hàng bán lẻ vào Quý 3 năm 2021 với giá là 649 USD.

GPU AMD Radeon PRO W6600M dự kiến sẽ có mặt trên các máy trạm di động HP Fury ZBook G8 ở một số quốc gia bắt đầu từ tháng 7 năm 2021.

Previous articleNhiều cải tiến trên iOS 15 mới tại WWDC 2021
Next articleSony triển khai chương trình khuyến mãi TV nhân dịp Euro 2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here