Home Di Động Laptop - PC AMD EPYC thế hệ 2 hiệu năng cao được nhiều hãng tiếp...

AMD EPYC thế hệ 2 hiệu năng cao được nhiều hãng tiếp nhận

0
(mobilereview.vn)

AMD tiếp tục tung ra EPYC thế hệ thứ 2 cho các khách hàng mới, đánh dấu cột mốc hiệu suất mới và đạt 100 kỷ lục thế giới. 

Ngày 18/9/2019 – tại buổi ra mắt tại châu Âu tại Rome, Ý, AMD hôm nay đã nhấn mạnh việc các khách hàng điện toán đám mây, doanh nghiệp và tính toán hiệu suất cao (HPC) áp dụng bộ xử lý AMD EPYC thế hệ 2.

Dell Technologies đã công bố năm nền tảng Dell EMC PowerEdge mới sử dụng bộ xử lý AMD EPYC thế hệ 2. Các nền tảng này được thiết kế từ đầu và được tối ưu hóa để hỗ trợ các tính năng của bộ xử lý AMD EPYC mới bao gồm cả PCIe 4.0.

IBM Cloud cũng đã mô tả chi tiết cách bộ xử lý EPYC thế hệ 2 có thể hỗ trợ nhu cầu của khách hàng IBM Cloud trong các lĩnh vực cụ thể bao gồm giúp cải thiện bảo mật đám mây, băng thông bộ nhớ tốt hơn cho khối lượng công việc phân tích dữ liệu lớn (big data) và hiệu suất đột phá cho các khối lượng công việc cần hiệu năng cao. IBM có kế hoạch chia sẻ nhiều hơn vào năm 2020 về các dịch vụ hiệu suất của hãng cho các khách hàng.

Nokia nhấn mạnh cách bộ xử lý EPYC thế hệ 2 tăng tốc đáng kể hệ thống Cloud Packet Core, giúp các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp các dịch vụ truyền thông băng thông rộng, IoT, … cho 5G. Trong thử nghiệm, Nokia đã cho thấy hệ thống Cloud Packet Core của mình với AMD EPYC thế hệ 2 cung cấp thông lượng gói tăng gấp 2 lần so với các hệ thống trước đó.

ATOS, dẫn đầu toàn cầu về chuyển đổi kỹ thuật số, tuyên bố Genci đang sử dụng bộ xử lý AMD EPYC thế hệ 2 để mở rộng việc sử dụng siêu máy tính vì lợi ích của cộng đồng khoa học Pháp. Genci và ATOS đang sử dụng bộ xử lý AMD EPYC thế hệ 2 do hiệu suất, hiệu quả và TCO đột phá của nó.

OVHcloud, nhà cung cấp đám mây toàn cầu chuyên cung cấp các giải pháp hiệu suất và chi phí hàng đầu trong ngành, đã công bố một phiên bản lưu trữ cao cấp mới dựa trên bộ xử lý AMD EPYC 7402P. Phiên bản này sẽ có sẵn vào cuối năm 2019.
TSMC tuyên bố áp dụng AMD EPYC thế hệ 2 giúp cung cấp sức mạnh cho nghiên cứu công nghệ vi xử lý hàng đầu thế hệ tiếp theo.

Hôm nay, chúng tôi tự hào có các nền tảng mới từ Dell và các khách hàng mới áp dụng AMD EPYC thế hệ 2 cho điện toán đám mây, điện toán doanh nghiệp và HPC, ông Forrest Norrod, phó chủ tịch cấp cao và tổng giám đốc, Datacenter và Embedded Solutions Business Group cho biết. Chúng tôi tiếp tục đưa bộ xử lý AMD EPYC lên một tầm cao mới và rất vui mừng khi có hệ sinh thái hỗ trợ chúng tôi trên các nhà cung cấp phần cứng, phần mềm và đám mây khi chúng tôi đối mặt với những thách thức của trung tâm dữ liệu hiện đại.

Bài "AMD EPYC thế hệ 2 hiệu năng cao được nhiều hãng tiếp nhận" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Hiệu năng EPYC cho HPC

AMD cũng công bố một bổ sung mới cho gia đình AMD EPYC thế hệ 2, bộ xử lý AMD EPYC 7H12. 64 lõi / 128 luồng, xun nhịp cơ bản 2,6Ghz, xung nhịp tăng tối đa 3,3Ghz, TDP 280W được chế tạo riêng cho khách hàng và khối lượng công việc của HPC, sử dụng làm mát bằng chất lỏng để mang lại hiệu suất siêu máy tính dẫn đầu. Trong thử nghiệm của ATOS trên BullSequana XH2000 của họ, bộ xử lý AMD EPYC 7H12 mới đạt được điểm LINPACK ~ 4.2 TeraFLOPS, tốt hơn ~ 11% so với bộ xử lý AMD EPYC 7742.

Previous articleVivo tăng tốc trong cuộc đua camera phone với vivo V17 Pro
Next articleSharp Việt Nam khẳng định Asanzo giả mạo chứng thư hợp tác

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here