Home Tiện ích Phần mềm Acumatica công bố kế hoạch mở rộng vào Việt Nam

Acumatica công bố kế hoạch mở rộng vào Việt Nam

0
Ông Jon Roskil CEO Acumatica
(mobilereview.vn)

Acumatica, nhà cung cấp giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP, CRM) trên nền tảng điện toán đám mây đã công bố kế hoạch mở rộng vào Việt Nam.

Ông Jon Roskil CEO Acumatica

Ông Jon Roskill, Tổng Giám đốc Acumatica, cho biết: Việt Nam là nơi thích hợp để đầu tư những nỗ lực của chúng tôi. Với công nghệ điện toán đám mây hiện đại cùng các lựa chọn chi phí triển khai hợp lý, Acumatica cung cấp một gói giải pháp hấp dẫn cho các doanh nghiệp Việt Nam đang tìm kiếm cơ hội để phát triển vượt bậc. Acumatica cho phép khách hàng kiểm soát kinh doanh; phát triển thế mạnh, vì mỗi doanh nghiệp đều độc đáo; và kiểm soát công ty của mình trên bất kỳ thiết bị nào.

Bài "Acumatica công bố kế hoạch mở rộng vào Việt Nam" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Laurent Dedenis, Giám đốc Phát triển Kinh doanh quốc tế của Acumatica chia sẻ, Acumatica xRP nền tảng đám mây là cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam tận dụng. Đây là một cơ hội lớn cho các đối tác để xây dựng các ứng dụng di động trên nền tảng của chúng tôi nhằm phục vụ cho thị trường yêu thích ứng dụng nhiều như Việt Nam và một số nước trong khu vực. Phiên bản sản phẩm mới nhất Acumatica bao gồm luôn cả mô hình di động, chính là chìa khóa để bước vào một quốc gia nơi mà cứ 100 người thì có tới 145 chiếc điện thoại di động.

Tại một đất nước có dân số hơn 90 triệu người, Việt Nam được ước tính là một trong những nền kinh tế mới và phát triển nhanh nhất trên thế giới, dẫn đầu là các ngành sản xuất và CNTT. Acumatica dự kiến sẽ mở văn phòng đại diện tại Việt Nam trong năm 2015, và có kế hoạch tìm kiếm các đối tác để xây dựng các giải pháp theo ngành dọc, các ngành công nghiệp như sản xuất, phân phối, bán lẻ, dịch vụ, quản lý dự án, công nghệ,… 

Được biết, các công ty hàng đầu tại Việt Nam như nhà sản xuất nước giải khát Tân Hiệp Phát và TH Milk đã lựa chọn Amacutica vì nền tảng phần mềm dễ sử dụng, dễ kết nối các hệ thống sẵn có, hạn chế chi phí đầu tư hạ tầng CNTT và số lượng nhiều người dùng trên nhiều thiết bị khác nhau. Gần đây, Amacutica đã huy động được 13 triệu USD trong đợt tài trợ mới, được đầu tư bởi Công ty phần mềm kế toán MYOB tại Úc, một đối tác chiến lược OEM của Acumatica.

Previous articleDùng Microsoft Office trên thiết bị Android và iOS
Next articlePhát hiện loại mã độc WireLurker mới có thể tấn công iPhone

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here