Home Đời sống số Mua sắm 9 đặc quyền mua sắm tại Lễ hội mua sắm 9.9 tại...

9 đặc quyền mua sắm tại Lễ hội mua sắm 9.9 tại Lazada

0
Huyn Bin chính thức trở thành đại sứ khu vực đầu tiên của LazMall.

Hỗ trợ người tiêu dùng an tâm mua sắm tại nhà và tiết kiệm chi phí với các ưu đãi giảm giá lên đến 50%++ từ hơn 4.000 thương hiệu chính hãng; hàng triệu mã giảm giá 999k, voucher tích lũy 699k và miễn phí giao hàng trên toàn quốc…

Lazada Việt Nam đã triển khai chuỗi lễ hội mua sắm lớn cuối năm với mở đầu là Lễ hội mua sắm 9.9 – “Siêu sale chính hãng, Hạ cánh LazMall” diễn ra từ 9/9 đến 11/9. Đây cũng là dịp kỷ niệm năm thứ 3 LazMall – hệ thống gian hàng chính hãng lớn nhất Đông Nam Á của Lazada có mặt trên thị trường với hơn 32.000 thương hiệu uy tín.

Ngay từ hôm nay, khách hàng đã có thể truy cập vào Lazada để tận hưởng 9 đặc quyền chỉ có trong lễ hội mua sắm lần này.

  1. Hạ cánh LazMall – ôm trọn loạt ưu đãi hấp dẫn, miễn phí giao hàng
  2. Mua sắm các sản phẩm yêu thích cùng oppa Hyun Bin và các ngôi sao Việt Nam
  3. Mua sắm kết hợp giải trí – món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi dịp Lễ hội mua sắm
  4. Chốt đơn mỏi tay, chém giá xuyên giãn cách với livestream mỗi ngày từ Lazada
  5. Săn sale dễ hơn với tính năng mới trên Lazada.
  6. Đại tiệc thương hiệu, 7 khung giờ chỉ trong 3 ngày duy nhất 9, 10, 11/9
  7. Cùng Lazzie trở thành Siêu Sao với LazGames “Tập luyện Lazzie – cùng tranh 10 tỷ”
  8. Voucher tích lũy – chi tiêu tối đa với giá trị lên đến 699k
  9. Hàng triệu ưu đãi lên đến 9 tỷ đồng chỉ có tại Lazada

Để góp phần giúp người tiêu dùng an tâm mua sắm tại nhà và hỗ trợ các thương hiệu ổn định kinh doanh trong giai đoạn này, Lazada Việt Nam đã hợp tác cùng hơn 4.000 thương hiệu trong nước và quốc tế để mang đến 99.999 sản phẩm chính hãng với ưu đãi lên tới 50% cùng 9 đặc quyền mua sắm chỉ dành riêng trong dịp này.

Ông James Dong, Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam & Thái Lan cho biết: “Trước tình hình dịch bệnh còn phức tạp như hiện nay, bên cạnh nỗ lực mở rộng nguồn hàng, chúng tôi còn phối hợp với các thương hiệu, đối tác mang đến hàng trăm ngàn sản phẩm chính hãng đa dạng cùng loạt ưu đãi giảm giá, miễn phí vận chuyển và các chương trình mua sắm kết hợp giải trí đầy thú vị cho người tiêu dùng trong dịp này. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để các thương hiệu có thể tiếp cận khách hàng hiệu quả và duy trì hoạt động kinh doanh trên nền tảng của chúng tôi.”

Lễ hội mua sắm 9.9 – “Siêu sale chính hãng, Hạ cánh LazMall” của Lazada khởi động từ ngày 4/9 đến 8/9 cùng 3 ngày siêu sale chính hãng 9/9, 10/9 và 11/9 với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn dành cho các sản phẩm chính hãng.

Với chủ đề “Siêu sale chính hãng, Hạ cánh LazMall”, Lễ hội mua sắm 9.9 diễn ra trên Lazada từ ngày 9-11/9 năm nay sẽ là lễ hội đáng mong chờ nhất của người tiêu dùng khi mang đến hàng triệu ưu đãi sản phẩm chính hãng từ hơn 4.000 thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Với những ưu đãi giảm giá lên đến 50%++ cùng hàng loạt các chương trình giải trí hấp dẫn, lễ hội lần này hứa hẹn sẽ trở thành một “điểm đến” mang lại thật nhiều niềm vui, cùng những giây phút thư giãn cho người tiêu dùng trong thời điểm giãn cách.

Previous articleTP.HCM dùng camera quét mã QR, truy vết nhanh và hạn chế tiếp xúc
Next articleASUS giới thiệu loạt sản phẩm dùng màn hình OLED, Windows 11 dành thỏa sức sáng tạo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here