Home Di Động Smartphone 8 điều thú vị về iPhone 6/6plus vừa ra mắt

8 điều thú vị về iPhone 6/6plus vừa ra mắt

0
iPhone 6 2
(mobilereview.vn)

iPhone 6 không chỉ đơn thuần là lớn hơn mà còn tốt hơn về mọi mặt. Lớn hơn, nhưng mỏng hơn đáng kể. Mạnh mẽ hơn, nhưng tiết kiệm pin hiệu quả. Với một thiết kế kim loại cao cấp bao phủ màn hình Retina HD một cách liền lạc. Đó là cách mà phần cứng và phần mềm phối hợp với nhau một cách hoàn hảo, tạo ra một thế hệ mới nhất của iPhone và có thể nói là tốt hơn bất cứ sản phẩm nào trước đây.

iPhone 6 2

iPhone lớn nhất và mỏng nhất

Thiết kế iPhone với một màn hình hiển thị lớn hơn đồng nghĩa với việc cân nhắc việc bo tròn góc cạnh. Từ sự liền lạc của mặt kính và bộ khung kim loại, đến cấu hợp lý trong từng chi tiết, tất cả đều được xem xét kỹ lưỡng để nâng cao trải nghiệm của bạn. Vì vậy, dù màn hình của máy lớn hơn, nhưng iPhone 6 vẫn cầm vừa trong lòng bàn tay.

Màn hình lớn hơn, rõ hơn 

iPhone 6 13

Màn hình iPhone giờ đây không chỉ lớn hơn mà còn hiển thị tốt hơn bao giờ hết. Đó là một cái gì đó hoàn toàn mới để tạo ra màn hình cảm ứng đa điểm lớn hơn với màu sắc rực rỡ và độ tương phản cao hơn ở góc nhìn rộng hơn. Và đó là những gì chúng tôi tự hào giới thiệu trên iPhone 6, màn hình Retina HD hoàn toàn mới.

Mạnh mẽ, tiết kiệm pin

Cpu

Vẫn trên nền tảng cấu trúc 64-bit, chip A8 mới tỏ ra rất mạnh mẽ cho dù phải gánh vác màn hình lớn hơn thế hệ trước. Đồng hành cùng chip A8 là chip M8 với nhiệm vụ thu thập mọi thông số về đo lường và những cảm biến mới giúp iPhone 6 xử lý thông minh và hiệu quả hơn bao giờ hết. Và với pin dung lượng cao nhất từ trước đến nay thì iPhone 6 sẽ đồng hành cùng bạn lâu hơn, sử dụng được nhiều hơn mà không cần phải sạc thường xuyên.

Quay phim, chụp hình nhanh hơn, rõ hơn

iPhone 6 8

Rất nhiều người chụp hình trên iPhone so với chụp hình trên máy khác. Và bây giờ là máy ảnh iSight có một cảm biến mới với Focus Pixels và các tính năng quay phim mới, như quay phim HD 1080p với tốc độ 60 khung hình trên giây, chiếu chậm tại 240 khung hình trên giây, và chế độ quay phim Time-Lapse. Vì vậy, bạn sẽ có thêm nhiều lý do để ghi lại những khoảnh khắc bằng chế độ quay phim mới nhất trên iPhone 6 này.

Mạng không dây nhanh hơn, xa hơn

iPhone 6 có tốc độ tải LTE nhanh hơn và máy hỗ trợ băng tần LTE nhiều hơn bất kỳ điện thoại nào khác để bạn có thể đi vi vu ở nhiều nơi hơn. Và khi kết nối với Wi-Fi, bạn sẽ trải nghiệm tốc độ nhanh hơn đến 3 lần thế hệ trước.

Bảo mật vân tay

Bước đột phá trong công nghệ cảm ứng cho phép bạn truy cập vào iPhone của bạn một cách an toàn với mật khẩu an toàn nhất: dấu vân tay của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó để mua từ iTunes, iBooks, và App Store không cần phải nhập mật khẩu.

Chiếc Ví tiền của bạn

iPhone 6 12

Apple đã nghiên cứu kỹ lưỡng lại cách bạn trả tiền để mua sắm nhanh hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn. Apple Pay kết hợp sự tiện lợi và an ninh của Touch ID và Sổ Thông hành (PassBook) với công nghệ NFC. Vì vậy, bạn có thể sử dụng iPhone 6 để chi trả trong các cửa hàng và trong các ứng dụng chỉ với một lần chạm.

Hệ điều hành iOS 8 mới nhất

iOS 8 là hệ điều hành di động tiên tiến nhất thế giới. Và với khả năng xử lý đáng kinh ngạc và nhiều tính năng mới được thiết kế để tận dụng tối đa màn hình lớn, iOS 8 không chỉ làm việc liên tục với iPhone 6 mà còn làm cho tất cả các trải nhiệm đều cảm thấy lớn hơn và tốt hơn.

Bài "8 điều thú vị về iPhone 6/6plus vừa ra mắt" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleSnapdragon 210 hỗ trợ smartphone giá rẻ kết nối mạng 4G
Next articleAzure góp thêm sức mạnh cho doanh nghiệp, nhà phát triển và người dùng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here