Home Xe 15 thương hiệu tham gia Triển lãm Ô tô Việt Nam diễn...

15 thương hiệu tham gia Triển lãm Ô tô Việt Nam diễn ra từ 23-27/10/2019

0

Triển lãm Ô tô Việt Nam (Vietnam Motor Show 2019) với 15 thương hiệu ô tô hàng đầu và công nghệ mới nhất, cùng hàng trăm thương hiệu phụ trợ khác. Triển lãm thường niên này do Hiệp hội Các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và Hiệp hội các nhà Nhập khẩu Ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) và liên danh công ty C.I.S Vietnam và Le Bros phối hợp tổ chức. 

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 27/10/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, với sự tham gia của các thương hiệu ô tô Audi, Ford, Honda, Jaguar, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, VinFast, Volkswagen, Volvo, và những khu trưng bày công nghiệp phụ trợ, ô tô, xe máy, phụ tùng, linh phụ kiện, đồ chơi công nghệ, các công ty dịch vụ, chăm sóc xe, bảo hiểm, dịch vụ hỗ trợ tài chính.

Nét mới ở Triển lãm năm nay là việc ứng dụng giải pháp công nghệ tương tác nhằm tạo cho khách tham quan một hành trình trải nghiệm số, giúp khách tham quan tiếp cận trực tiếp thông tin từ các thương hiệu, gia tăng sự tương tác với các nhãn hàng, đồng thời có nhiều cơ hội nhận quà.

Với quy mô 20.000m2 trưng bày gồm khu vực triển lãm trong nhà và ngoài trời, Vietnam Motor Show 2019 quy tụ đa dạng dòng xe ở mọi phân khúc, hội tụ những công nghệ đột phá, cơ hội thử xe và các màn trình diễn lái xe mạo hiểm.

Ngoài các thương hiệu xe hơi danh tiếng, Vietnam Motor Show 2019 cũng có sự góp mặt của nhiều thương hiệu thuộc các ngành công nghiệp phụ trợ cao cấp như Độ xe Dcar – sự nâng cấp hoàn hảo từ ngoại thất đến động cơ; nhà sản xuất lốp xe và phụ kiện hàng đầu đến từ Pháp Michelin; thương hiệu phụ trợ xe hơi thay đổi cách chăm sóc xe trên toàn thế giới 3M; Camera hành trình, trợ lý lái xe thông minh Vietmap; hãng dầu nhớt cao cấp Nhật Bản ENEOS, và nhiều thương hiệu khác.

Bên cạnh đó, các ngân hàng như VietinBank, Citibank và VIB cũng tham gia triển lãm với những gói dịch vụ tài chính hỗ trợ mua xe dễ dàng hơn.

Khách tham dự được khuyến khích đăng ký vé mời trực tiếp qua internet để cập nhật mọi lịch trình và hoạt động sớm nhất cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Thông tin về Vietnam Motor Show 2019 bao gồm các hoạt động, trò chơi tương tác, hướng dẫn mua vé tham quan, đăng ký trải nghiệm,…

Previous articleCông nghệ nhận diện giọng nói giúp kết nối các thiệt bị gia dụng thông minh LG
Next articleNhóm APT10 (Trung Quốc) tấn công về Đông Nam Á

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here