Home Di Động ZTE lên ý tưởng cho smartphone Axon S, V với thiết kế...

ZTE lên ý tưởng cho smartphone Axon S, V với thiết kế camera độc đáo

0
(mobilereview.vn)

Trang web Notebook Italia vừa cung cấp những cái nhìn về 2 điện thoại mà ZTE nuôi ý tưởng phát triển, bao gồm Axon S và Axon V, nói không với notch và khoét lỗ trên màn hình.

Axon S được cho là đã nhét cả hai camera trước và ba camera sau vào một thanh trượt sang một bên dọc theo chiều dài của điện thoại. Ngay cả nhãn hiệu ZTE cũng sẽ được ẩn cho đến khi bạn sẵn sàng chụp ảnh. Thiết kế này có ý nghĩa đối với nhiều bức ảnh hướng ngoài vào, mặc dù ảnh selfie của bạn có thể hơi lệch.

Bài "ZTE lên ý tưởng cho smartphone Axon S, V với thiết kế camera độc đáo" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Nhiều thông số kỹ thuật của điện thoại không có sẵn, mặc dù Axon S được cho là sẽ bao gồm camera kép phía sau, gồm cảm biến 48 MP và 19 MP, với một trong số này cung cấp zoom quang 5X. Bạn cũng có thể mong đợi một màn hình OLED, đầu đọc dấu vân tay dưới màn hình và 5G ở một số thị trường.

Trong khi đó, Axon V sẽ có hai camera phía sau ở một vị trí cố định quen thuộc ở mặt sau, nhưng hai camera phía trước sẽ nằm cố định ở phía ngoài mặt trên bên phải. Điều này khiến thiết kế sản phẩm trở nên bất đối xứng. Máy có màn hình OLED 6,8 inch tỷ lệ 21:9, cùng tùy chọn phiên bản 5G.

Previous articleGoogle bị EU phạt 1,7 tỷ USD vì bán thông tin người dùng
Next articleĐiện thoại Vsmart chính thức phân phối tại thị trường Tây Ban Nha

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here