Home Tin tức ZenFone sẽ đồng loạt ra mắt tại Đông Nam Á ngày 15/4

ZenFone sẽ đồng loạt ra mắt tại Đông Nam Á ngày 15/4

0
ASUS Zenfone6

ASUS ZenFone, loạt sản phẩm smartphone đang tạo sốt trên các cộng đồng công nghệ sẽ đươc chính thức ra mắt thị trường các nước khu vực Đông Nam Á. Dịp này, ASUS cũng đón tin vui khi ZenFone được xướng tên tại Red Dot Design Award 2014 cho thiết kế sản phẩm xuất sắc, hạng mục điện thoại di động.

ASUS Zenfone6

Nối tiếp các sự kiện ra mắt tại Đài Loan và Trung Quốc, ASUS ZenFone tiếp tục hành trình ra mắt người dùng với chương trình họp báo trình làng thị trường Đông Nam Á vào ngày 15/4/2014 tại Jakarta, Indonesia. Chủ tịch tập đoàn ASUS ông Jonney Shih và Giám đốc điều hành ông Jerry Shen cùng đại diện cấp cao từ đối tác Intel. Sự kiện thu hút giới truyền thông và các nhà phân phối, đại lý tại các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á sẽ là những người đầu tiên trải nghiệm loạt điện thoại ASUS ZenFone với những tính năng độc đáo và giao diện ZenUI hoàn toàn mới. 

Ông Jeff Lo, Tổng Giám đốc ASUS Việt Nam, chia sẻ: “Cho đến thời điểm này, dù chưa chính thức có mặt trên thị trường nhưng ASUS ZenFone là một cái tên thực sự ấn tượng và mang lại cảm hứng cho chúng tôi nói riêng và cho thị trường công nghệ nói chung. Chúng tôi đang rất hào hứng và đầy tin tưởng vào thành công của ZenFone tại Việt Nam và toàn cầu bởi đây là một sản phẩm hấp dẫn, thân thiện, sáng tạo và hiệu quả để mọi người tận hưởng, trải nghiệm và tìm kiếm những điều vượt ngoài mong đợi mỗi ngày. Giải thưởng thiết kế Red Dot Design Award cho ZenFone cũng là một thành tích thật đúng lúc khi chúng tôi đang chuẩn bị cho ngày ra mắt sản phẩm tới đây tại Indonesia.”

 

Previous articleSôi nổi tuần lễ BKIT WEEK 2014
Next articleMasterCard ra mắt giải pháp MasterPass in-app

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here