Home Tin tức Sôi nổi tuần lễ BKIT WEEK 2014

Sôi nổi tuần lễ BKIT WEEK 2014

0
DHBachKhoa TPHCM

Xuyên suốt từ ngày 7/4 đến 13/4, tại ĐH Bách khoa TP.HCM và Khu A ĐH Quốc gia TP.HCM (Thủ Đức), Khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy Tính chính thức tổ chức tuần lễ Công nghệ Thông tin – BKIT Week 2014, tạo sân chơi lành mạnh cho hơn 20.000 sinh viên trong và ngoài trường.

DHBachKhoa TPHCM

Năm nay, cũng là lần đầu tiên BKIT WEEK mở rộng quy mô và được tổ chức tại 2 cơ sở, trong việc đẩy mạnh hoạt động và các phong trào sinh viên dành cho cho các bạn ở làng đại học Thủ Đức, bên cạnh các hoạt động tại cơ sở chính của trường. Đặc biệt, sự kiện BKIT Sports, ngoài khuôn viên trường còn được tổ chức thêm tại sân vận động Phú Thọ với cuộc thi cầu lông thu hút hơn 10 trường tham gia với 16 đội cho các trận tranh tài đôi nam, đơn nam và đôi nam nữ. Cùng với đó, trận cuộc thi bóng đá được tổ chức tại sân A2 (Đại học Bách Khoa TP.HCM) thu hút hơn 8 trường tham gia với 12 đội.

Mở đầu cho tuần lễ BKIT WEEK là cuộc thi BKIT Quiz với 24 đội đến từ hơn 20 trường tham gia, hứa hẹn một cuộc thi quyết liệt với vòng chung kết từ các thành viên ĐH Bách Khoa TP.HCM và ĐH Công nghệ Thông tin. Đồng hành với BKIT WEEK, BKIT FAIR được xem là điểm nhấn cho các bạn sinh viên đến tìm hiểu về các hoạt động doanh nghiệp, tạo cầu nối cho các bạn chuẩn bị ra trường trong việc tiếp cận, tìm hiểu môi trường sau khi tốt nghiệp. 

Là sự kiện thường niên, BKIT Week ngày càng lớn mạnh và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt không chỉ trong các bạn sinh viên đang học tập tại TP.HCM mà còn từ các đơn vị hoạt động trong ngành CNTT. Ngay từ thời điểm khởi động, từ tháng 3/2014, BKIT Week đã nhận được sự hưởng ứng tham gia từ hơn 10 trường bạn, các trường thành viên của ĐH Quốc Gia TP.HCM. Điều này thể hiện sự không ngừng lớn mạnh của hoạt động BKIT Week – Thương hiệu của Khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính nói riêng và trường Đại học Bách Khoa TP.HCM nói chung. 

Đồng hành với các chuỗi hoạt động, diễn đàn giao lưu Doanh nghiệp và Sinh viên BKIT Seminar cũng được diễn ra trong việc tạo hành trang vững trãi cho các bạn sinh viên trước bước ngoặc mới của mình. Trải qua 8 lần tổ chức, lớn mạnh trong cộng đồng sinh viên, BKIT Week tiếp tục nhận được sự quan tâm đồng hành từ các doanh nghiệp trong ngành như ChợTốt.vn, OPPO, DEK Technology, NTTData, CSC, Gameloft cùng nhiều đơn vị đồng hành.

Previous articleVCCI và Microsoft hợp tác đẩy mạnh triển khai công nghệ
Next articleZenFone sẽ đồng loạt ra mắt tại Đông Nam Á ngày 15/4

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here