Home Di Động Smartphone ZenFone 4 bản 4.5 inch chính thức lên kệ

ZenFone 4 bản 4.5 inch chính thức lên kệ

0
Family K
(mobilereview.vn)

ZenFone 4 phiên bản màn hình 4.5 inch dùng Android 4.4, dung lượng pin 1750mAh chính thức lên kệ với giá 2.790.000 đồng.

Bài "ZenFone 4 bản 4.5 inch chính thức lên kệ" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Family K

ZenFone là sản phẩm chủ lực và tạo được tiếng vang cho ASUS trong thời gian vừa qua. ASUS ZenFone phiên bản màn hình 4.5 inch phù hợp cho những ai thích một chiếc smartphone có màn hình đủ lớn để quan sát nhưng vẫn dễ dàng bỏ gọn vào túi quần khi di chuyển.

Đặc biệt, phiên bản 4.5 inch mới này tích hợp giao diện người dùng ASUS ZenUI chạy trên nền tảng Android 4.4 KitKat mới nhất với khả năng tích hợp sâu vào dịch vu đám mây, thúc đẩy hiệu năng sử dụng và hoàn thiện trải nghiệm người dùng. Ngoài ra, hãng đã tăng dung lượng pin cho phiên bản mới lên đến 1750mAh để người dùng an tâm di chuyển cùng với bạn đồng hành ZenFone.

Zenfone 4 mới trang bộ vi xử lý Intel Atom Z2520 lõi kép 1.2GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, khe cắm thẻ nhớ ngoài mở rộng tới 64GB, camera sau 8MP, camera trước 0.3MP và có mặt với đủ phiên bản màu: trắng, đen, đỏ, xanh da trời và vàng ánh dương. Máy có 2 khe cắm thẻ SIM như những người anh em trước đó, thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng theo chủ đề “Zen” với thanh ngang nhỏ họa tiết vân tròn ở mép dưới màn hình.

Previous articleMicrosoft CityNext giúp chuyển đổi toàn diện chất lượng dịch vụ công
Next articleDu ngoạn Bắc Âu, khám phá băng đảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here