Home Tin tức Zalo Tech Fresher 2022 khởi đầu cho thế hệ lập trình viên...

Zalo Tech Fresher 2022 khởi đầu cho thế hệ lập trình viên tài năng

0

Là sinh viên công nghệ thông tin, ở tuổi 20 tuổi bạn nghĩ mình chưa có cơ hội thử sức với môi trường làm việc thực tiễn chuyên nghiệp? Bạn đã nhầm vì hiện nay rất nhiều tổ chức công nghệ đầu tư kiến tạo thế hệ lập trình viên tài năng ngay khi bạn còn đang là sinh viên hoặc vừa tốt nghiệp, trong số đó nổi bật là Zalo Tech Fresher do Zalo tổ chức.

Zalo Tech Fresher 2022 là chương trình tuyển dụng và đào tạo thế hệ lập trình viên tài năng hàng đầu Việt Nam do Zalo tổ chức dành cho các bạn sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp dưới 1 năm.

Chương trình nhằm tạo điều kiện cho các tài năng trẻ trong lĩnh vực công nghệ có thể tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp từ sớm, được đào tạo các kỹ năng quan trọng và tích lũy kinh nghiệm thực tế để phục vụ cho các bước phát triển cao hơn trong tương lai. Đây cũng là năm đầu tiên Zalo tổ chức chương trình đào tạo tập trung quy mô lớn cho các bạn trẻ nhóm ngành Công nghệ Thông tin ở nhiều nhánh công việc khác nhau từ lập trình trên di động, đến lập trình trên web, An ninh, Bảo mật hệ thống, Kiểm định chất lượng, Trí tuệ nhân tạo…

Zalo luôn quan tâm tới việc đầu tư và phát triển nguồn nhân lực trẻ

Tương tự như nhiều chương trình đào tạo khác do Zalo xây dựng, yếu tố thực tiễn luôn được ưu tiên hàng đầu. Khi tham gia vào chương trình, các bạn trẻ sẽ sớm được cọ xát, học hỏi từ chính các bài toán thực tế trên các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Zalo như Zalo, Zing MP3, KiKi…

Bên cạnh cơ hội tích lũy kinh nghiệm thực chiến, gói thu nhập của các kỹ sư trẻ tài năng tại chương trình Zalo Tech Fresher 2022 cũng rất đáng quan tâm khi thu nhập mỗi tháng lên đến trên 650 USD cùng phụ cấp trên 40 USD. Nếu thể hiện tốt năng lực của bản thân, bạn trẻ còn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại Zalo sau 3 tháng đào tạo của chương trình, cùng tạo ra những sản phẩm hữu ích và thiết thực cho cuộc sống của người Việt.

Trong suốt thời gian tham gia chương trình, các kỹ sư trẻ sẽ nhận được sự hướng dẫn 1 kèm 1 của mentor (người hướng dẫn) về kiến thức chuyên môn cũng như định hướng về nghề nghiệp lâu dài. Ngoài ra, nếu là một thành viên của chương trình năm nay, bạn trẻ sẽ được làm việc linh hoạt về mặt thời gian khi chỉ làm việc tối thiếu 5 buổi/tuần và thoải mái về mặt không gian khi làm việc trong một môi trường tiện nghi, hiện đại từ phòng ăn uống đến khu tập luyện thể dục thể thao.

Zalo Tech Fresher 2022 được ví như nơi kiến tạo thế hệ lập trình viên tài năng từ tuổi 20.

Theo đánh giá của anh Nguyễn Minh Tú, Giám đốc công nghệ tại Zalo – Trưởng ban tổ chức chương trình Zalo Tech Fresher 2022, những năm qua chương trình được xem là hiệu quả và rất phù hợp với các bạn sinh viên sắp ra trường hoặc dưới 1 năm kinh nghiệm. Thông qua chương trình, các bạn trẻ mới sẽ được đào tạo một cách bài bản và được trải nghiệm các dự án gần với các vấn đề Zalo đang giải quyết, ví dụ như tính năng chat E2EE là một trong những tính năng quan trọng Zalo sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Để trở thành một phần của Zalo Tech Fresher 2022, dù chưa từng có kinh nghiệm làm việc thực tế, các kỹ sư trẻ tiềm năng chỉ cần chuẩn bị thật kỹ kiến thức về ngôn ngữ lập trình, kiến thức nền tảng về cấu trúc dữ liệu, giải thuật và thuật toán. Khi đã có kiến thức nền tảng tốt, cùng với đam mê lập trình phát triển sản phẩm, bạn trẻ sẽ vượt qua thử thách để nắm được cơ hội làm việc chính thức tại công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Một số mốc thời gian quan trọng các bạn trẻ cần lưu ý khi tham gia chương trình: ngày 14/3 – 10/4: Application Form (Mở đơn đăng ký); ngày 13/04 – 17/04: Online Test (Bài đánh giá online); ngày 20/4 – 28/4: Interview (Phỏng vấn); ngày 09/05: On-board (Chính thức hành trình làm việc thực tế).

Các mốc thời gian quan trọng các kỹ sư công nghệ thông tin tương lai cần lưu ý

Zalo Tech Fresher 2022 không đơn giản chỉ là một chương trình tuyển dụng lập trình viên thông thường mà đó là tâm huyết của một tổ chức công nghệ muốn kiến tạo nên một thế hệ lập trình viên tài năng. Ắt hẳn những bạn trẻ tham gia chương trình sẽ vững vàng hơn về mặt kiến thức chuyên môn, giàu có hơn về kinh nghiệm thực chiến và cũng có định hướng đúng đắn về nghề nghiệp, về con đường phát triển trong tương lai.

Previous articleSuzuki hỗ trợ lệ phí trước bạ lên đến 4 triệu đồng trong tháng 3
Next articleĐại học Công nghệ TP.HCM trở thành đối tác đào tạo đầu tiên của Fortinet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here