Home Tin tức Yammer chuyển đổi chất lượng truyền thông doanh nghiệp toàn diện

Yammer chuyển đổi chất lượng truyền thông doanh nghiệp toàn diện

0
microsoft yammer
(mobilereview.vn)

Microsoft và Softline đồng phối hợp tổ chức hội thảo Lợi ích của Điện toán đám mây và Mạng xã hội dành cho doanh nghiệp.

microsoft yammer

Mang chủ đề “Chuyển đổi doanh nghiệp với điện toán đám mây và mạng xã hội”, hội thảo đã xoay quanh những chủ điểm rất thân thuộc là điện toán đám mây và mạng xã hội, nhưng với tầm nhìn mới, nhằm giới thiệu với doanh nghiệp cách tiếp cận các sáng kiến phổ cập, nâng tầm và phát triển doanh nghiệp và từng cá nhân theo hướng năng động để vận hành và giải quyết các bài toán hiện đại một cách hiệu quả với chi phí tối ưu hơn.

Đặc biệt, Microsoft đã giới thiệu giải pháp truyền thông xã hội sử dụng trong doanh nghiệp Yammer. Doanh nghiệp khi triển khai Yammer có thể nâng cao kết nối và tương tác giữa các nhân viên, giảm đi những rào cản và gánh nặng về truyền thông nội bộ, gia tăng được chất lượng gắn kết và chi phí vận hành, đồng thời có thể theo dõi một cách tập trung nhất các chủ điểm liên kết với công việc cũng như các vấn đề chuyên sâu.

Bài "Yammer chuyển đổi chất lượng truyền thông doanh nghiệp toàn diện" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Ông Ilya Anzhiganov, Giám đốc Phát triển Softline khu vực Đông Nam Á cho biết: Giải pháp truyền thông xã hội Yammer là nỗ lực tổng hợp giúp xây dựng truyền thông theo cách thức hiện đại thông suốt trong doanh nghiệp. Yammer khi đi với hệ thống truyền thông hợp nhất sẽ tạo ra đột phá về truyền thông, giúp tối ưu hóa toàn bộ doanh nghiệp với chi phí vận hành hiệu quả nhất. Microsoft Yammer giúp các lãnh đạo có giải pháp phù hợp nhất mới để đạt được mục tiêu của họ. Là giải pháp truyền thông phù hợp thời đại mới.

Được biết, hơn 200.000 doanh nghiệp lớn trên toàn cầu đã triển khai Yammer và gia tăng được chất lượng dịch vụ cũng như cải thiện được chi phí truyền thông một cách rõ rệt. Doanh nghiệp có thể tải và sử dụng thử Yammer miễn phí.

Previous articleThay pin iPhone 5 hoàn toàn miễn phí
Next articleBkav tài trợ chương trình học bổng 12,7 tỷ đồng cho sinh viên ĐHBK HN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here