Home Tin tức Bkav tài trợ chương trình học bổng 12,7 tỷ đồng cho sinh...

Bkav tài trợ chương trình học bổng 12,7 tỷ đồng cho sinh viên ĐHBK HN

0
hocbong kyket01
(mobilereview.vn)

Ngày 24/9, Tập đoàn công nghệ Bkav công bố chương trình cấp 120 suất học bổng trị giá 12,7 tỷ đồng, cho sinh viên Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông, ĐH Bách Khoa Hà Nội.

hocbong kyket01

Học bổng Bkav – Cơ hội thực tập nghề nghiệp (Bkav Scholarship) nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ giữa Bkav và ĐHBK HN. Trong năm 2014, Bkav sẽ cấp 120 suất học bổng (106 triệu VNĐ/suất) thuộc các lĩnh vực An ninh mạng, Phân tích mã độc & virus máy tính, Lập trình hệ thống, Phát triển ứng dụng di động cho sinh viên Viện CNTT-TT.

Sinh viên giành được học bổng được đào tạo cơ bản và chuyên sâu bởi các chuyên gia, kỹ sư hàng đầu, được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại Bkav trong thời gian thực tập nghề nghiệp. Bkav cũng tạo điều kiện để các sinh viên có thể làm việc tại Tập đoàn ngay sau khi tốt nghiệp.

Bài "Bkav tài trợ chương trình học bổng 12,7 tỷ đồng cho sinh viên ĐHBK HN" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Ông Ngô Tuấn Anh, Phó Chủ tịch tập đoàn Bkav, cho biết: “Bkav luôn nỗ lực thúc đẩy ngành CNTT của Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng chương trình học bổng Bkav Scholarship sẽ giúp các em sinh viên hoàn thiện kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm, có thể trở thành những chuyên gia, kỹ sư hàng đầu về CNTT ngay khi ra trường”.

Cũng trong khuôn khổ hợp tác giữa Viện CNTT-TT và Tập đoàn công nghệ Bkav, chuyên ngành đào tạo An ninh mạng bậc đại học sẽ được chính thức triển khai tại trường ĐHBK HN vào tháng 11 tới. Dịp này, phòng Lab của Bkav tại trường cũng được chính thức đưa vào sử dụng.

Phó giáo sư Huỳnh Quyết Thắng, Viện trưởng Viện CNTT-TT cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao hợp tác với Tập đoàn Bkav trong đào tạo nguồn nhân lực về an toàn thông tin. Hợp tác với doanh nghiệp trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao là một trong những định hướng phát triển chiến lược của Viện CNTT-TT. Chúng tôi hi vọng chương trình hợp tác này sẽ tiếp tục có những thành công mới, đi tiên phong trong đào tạo và nghiên cứu. Đây là một minh chứng điển hình cho chiến lược hợp tác nhà trường – doanh nghiệp”.

Previous articleYammer chuyển đổi chất lượng truyền thông doanh nghiệp toàn diện
Next articleXe máy điện Terra Motors có giá gần 90 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here