Home Tiện ích Apps XMusic Station: giải pháp nhạc bản quyền khi offline

XMusic Station: giải pháp nhạc bản quyền khi offline

0

 

NhacCuaTui vừa cho ra mắt ứng dụng Xmusic Station – giải pháp phát nhạc bản quyền chất lượng cao, không cần kết nối mạng.

Ngoài ra, Xmusic Station còn mang đến gu âm nhạc riêng phù hợp với từng cửa hàng, nhà hàng, quán ăn, quán cafe, câu lạc bộ… Sản phẩm này vừa “gỡ rối” cho thương hiệu giúp thu hút và giữ chân khách hàng, vừa mang lại những cảm giác hài lòng và dễ chịu cho tất cả mọi người.

Với Xmusic Station, người quản lý thương hiệu sẽ rất yên tâm khi tất cả các bài hát đang phát tại cửa hàng đều phù hợp với đối tượng khách hàng, từng khung giờ phát, không cần kết nối mạng, không bị ngắt nhạc trong quá trình phát hay quảng cáo làm phiền …

Đặc biệt, XMS mang đến cho người dùng trải nghiệm âm nhạc chất lượng cao và điều quan trọng nhất là vấn đề bản quyền nhạc được giải quyết triệt để. Quản lý thương hiệu sẽ không còn đau đầu vì không biết liên hệ với chủ sỡ hữu bản quyền ở đâu hay lo sợ bị kiện cáo.

Hiện, Xmusic Station đang miễn phí cài đặt ứng dụng, tài khoản sử dụng, tạo playlist theo yêu cầu và 6 tháng cho những tài khoản được tạo từ 1/4/2017 đến hết 30/6/2017.

Previous articleLenovo ra mắt laptop chơi game Legion Y720 và Y520
Next articleApple bổ sung Macbook Pro 13 inch vào refurbished

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here