Home Tin tức Xiaomi Việt Nam khai trương Trung tâm bảo hành thứ 32 tại...

Xiaomi Việt Nam khai trương Trung tâm bảo hành thứ 32 tại Cần Thơ

0

Xiaomi đã khai trương Trung tâm bảo hành thứ 32 tại Cần Thơ – một trong những Trung tâm Dịch vụ Xiaomi nhằm mở rộng mạng lưới trung tâm dịch vụ khách hàng trên toàn quốc. Trung tâm Dịch vụ Khách hàng nằm tại PG 1-12 Đường 30/4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Xiaomi có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2018, và dần mở rộng mạng lưới trung tâm dịch vụ khách hàng nhằm cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến khách hàng khi sử dụng những sản phẩm của hãng. Đến nay, Xiaomi Việt Nam đã có 65 trung tâm bảo hành cho sản phẩm TV và 32 Trung tâm bảo hành cho sản phẩm điện thoại và thiết bị thông minh khác. Xiaomi tự hào không ngừng nỗ lực và cải tiến để mang đến các trải nghiệm tốt nhất cho người dùng tại Việt Nam.

Ngoài ra, Trung tâm bảo hành tại Cần Thơ khác với các trung tâm ủy quyền khác. Đây là một trong những trung tâm bảo hành dành riêng cho các sản phẩm của nhà Xiaomi, và được áp dụng các triết lý chăm sóc khách hàng cao cấp của hãng. Xiaomi dự định ngày càng mở nhiều trung tâm như vậy nhằm cung cấp dịch vụ nhanh hơn, nâng cao trải nghiệm hài lòng và cao cấp đến khách hàng. Hầu hết các sản phẩm của nhà Xiaomi đều có thể được bảo hành tại đây từ smartphone đến các thiết bị đeonhà thông minh. Nhờ đó, mong muốn trong việc cam kết đầu tư dài hạn tại Việt Nam của Xiaomi ngày càng được minh chứng rõ ràng hơn.

Nhân dịp khai trương cơ sở mới, Xiaomi có chương trình ưu đãi hấp dẫn và quà tặng dành riêng cho khách hàng tại Trung tâm Dịch vụ Cần Thơ. Cụ thể:

  • Giảm 50% chi phí nhân công sửa chữa dành cho máy ngoài bảo hành
  • Quà tặng đặc biệt từ Xiaomi
  • Bốc thăm may mắn
  • Vệ sinh điện thoại bằng máy khử trùng tia UV
  • Trải nghiệm chụp hình và nhận hình tại chỗ bằng máy in hình Xiaomi
  • Đặc biệt nhất cũng trong thời gian này, Xiaomi giảm 50% chi phí nhân công sửa chữa áp dụng tại tất cả Trung tâm bảo hành Xiaomi trên toàn quốc.
Previous articleLì xì ngay 1 triệu khi mua laptop Lenovo AMD độc quyền tại FPT Shop
Next articleLoạt smartphone Samsung giảm đến hơn 4 triệu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here