Home Thiết bị số Xiaomi ra mắt máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H và...

Xiaomi ra mắt máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H và máy bơm điện Mi Electric Air Compressor

0

Xiaomi đã ra mắt máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H hoàn toàn mới nhằm mang lại một bầu không khí trong lành trong ngôi nhà của người dùng; và máy bơm điện cầm tay Mi Electric Air Compressor đảm bảo an toàn về lốp không đủ căng.

Máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H

Máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H kế thừa thành công từ người tiền nhiệm Mi Air Purifier 2H, mẫu Mi Air Purifier 3H loại bỏ 99,97% bụi mịn, lọc bụi hiệu quả trong phạm vi 45m2.

Với cảm biến bụi bằng laser được tích hợp sẵn, Mi Air Purifier 3H tự điều chỉnh tốc độ quạt theo chất lượng không khí theo thời gian thực. Màn hình cảm ứng OLED mới hiển thị tình trạng không khí trong phòng và cho phép người dùng điều chỉnh trực tiếp theo ý muốn.

Máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H dự kiến được mở bán đợt đầu tại TIKI và cửa hàng MiStore uỷ quyền với giá bán lẻ 3.990.000 đ từ đầu tháng 11.

Máy bơm điện cầm tay Mi Electric Air Compressor

Cũng là một sản phẩm về không khí, dành cho những người dùng muốn dạo quanh đường phố bằng xe máy tại Việt Nam, Xiaomi ra mắt sản phẩm máy nén khí điện cầm tay vô cùng hữu dụng – Mi Electric Air Compressor.

Với kích thước nhỏ gọn có thể bỏ túi, máy nén khí Mi Electric Air Compressor là giải pháp hữu hiệu khi lưu thông tại Việt Nam. Hệ thống cảm biến áp suất điện tử có thể kiểm tra được tình trạng lốp và hỗ trợ bốn chế độ bơm (xe đạp đường trường, xe máy, xe hơi và các loại bóng thể thao).

Thiết bị có thể bơm khoảng tám lốp xe đạp đường trường kích thước 700x25c từ 0 lên 120 PSI (~8,43 kg/cm2) chỉ sau một lần sạc qua cổng USB. Với Mi Electric Air Compressor, người dùng có thể ân tâm khi sử dụng xe máy và nếu gặp vấn đề khác về lốp, thiết bị cũng sẽ giúp người dùng có thể di chuyển xe đến trạm sửa chữa gần nhất.

Mi Electric Air Compressor dự kiến được mở bán đợt đầu tại Lazada và cửa hàng MiStore uỷ quyền với giá bán lẻ 1.090.000 đ vào cuối tháng 10.

Previous articleZalo tái khởi động cuộc thi trí tuệ nhân tạo lớn nhất Việt Nam
Next articleJBL ra mắt dòng tai nghe in-ear không dây Tune 120TWS với giá 2,4 triệu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here