Home Tin tức Xiaomi khai trương Trung tâm Bảo hành đầu tiên tại Việt Nam...

Xiaomi khai trương Trung tâm Bảo hành đầu tiên tại Việt Nam và chương trình khuyến mãi sản phẩm Xiaomi

0

Ngày 5/12, Xiaomi đã khai trương Trung tâm Bảo hành đầu tiên tại 68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, TP.HCM. Nhiều quà tặng và ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng và khách tham quan trung tâm từ ngày 5/12 đến ngày 12/12 nhân dịp khai trương.

Ông K.M Leong, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Xiaomi, cho biết: Tại Trung tâm, thành viên Mi fans và người dùng Xiaomi nói chung có thể trải nghiệm tốt nhất, cung cấp các dịch vụ hậu mãi tận tâm hơn dành riêng cho khách hàng đã mua sản phẩm. Đây cũng là một minh chứng cho cam kết bền vững của Xiaomi đối với Việt Nam, một thị trường trọng điểm trong hành trình mở rộng toàn cầu của Xiaomi.

Trung tâm bảo hành Xiaomi cung cấp những dịch vụ sau: Dịch vụ sửa chữa nhanh trong 1 tiếng: Với dịch vụ này, trong khoảng thời gian chưa đến 1 tiếng khách hàng sẽ được nhận lại thiết bị của mình mà không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.

Ngoài ra, còn có dịch vụ sửa chữa minh bạch: Khách hàng có thể xem trực tiếp cách các kỹ thuật viên của Xiaomi sửa chữa thiết bị của mình như thế nào và với tốc độ ra sao qua vách kính trong suốt ngay tại thời điểm đó.

Trung tâm Bảo hành Xiaomi còn có một khu vực trải nghiệm sản phẩm với tất cả sản phẩm đa dạng của Xiaomi để khách hàng có thể trải nghiệm trong khi chờ đợi.

Nhân dịp khai trương, Xiaomi cũng mang đến nhiều quà tặng và chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng và khách tham quan Trung tâm bảo hành từ ngày 5/12 đến ngày 12/12: Quà tặng dành cho khách hàng sửa chữa điện thoại bao gồm: miễn phí dán màn hình, miễn phí vệ sinh máy, miễn phí cập nhật phần mềm, quà lưu niệm kèm thiệp mừng, và nhiều cơ hội trúng thưởng khi tham gia chương trình rút thăm may mắn.

Đặc biệt, khách hàng mua Mi 10T Pro tại Trung tâm Bảo hành Xiaomi sẽ được nhận bộ quà tặng cao cấp bao gồm Tai nghe không dây Mi True Wireless Earphones 2 Basic và Máy lọc không khí Mi Air Purifier 2H với tổng trị giá lên đến 4,88 triệu đồng; Ưu đãi đặc biệt lên đến 30% áp dụng cho các sản phẩm điện thoại thông minh và sản phẩm thuộc hệ sinh thái Xiaomi bao gồm dòng Redmi, Redmi Note, POCO X3 NFC, Mi Smart Band 5, Tai nghe không dây Mi True Wireless, Sạc dự phòng không dây 10000mAh,…

Previous articleOnePlus Nord N10 5G mang trải nghiệm 5G cao cấp với mức giá 8 triệu đồng
Next articleKaspersky và KRAKATAU giới thiệu bộ sưu tập tùy chỉnh thiết kế theo dấu ấn kỹ thuật số cá nhân Safe_expression

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here