Home Công nghệ số Windows 10 mới bổ sung SwiftKey và cải thiện tính năng AR

Windows 10 mới bổ sung SwiftKey và cải thiện tính năng AR

0

Microsoft vừa qua đã bổ sung khá nhiều tính năng thú vị cho phiên bản thử nghiệm Windows 10 Insider Preview build 17692.
Đặc biệt, sự xuất hiện của SwiftKey cho phép dự đoán và tự động sửa lỗi khi gõ văn bản trên màn hình cảm ứng cũng như cải thiện tính năng thực tế hỗn hợp (mixed reality).

SwiftKey có lẽ đã quá quen thuộc với các bạn sử dụng thiết bị iOS và Android, và giờ đây người dùng máy tính Windows với màn hình cảm ứng cũng sẽ được trải nghiệm. Khả năng dự đoán chữ viết cũng như tự động sửa lỗi là 2 điểm nhấn chính của Swiftkey, bên cạnh việc hỗ trợ ngôn ngữ khá phong phú gồm Anh, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Nga.

Ngoài ra, Microsoft cũng tiếp tục cải thiện tính năng thực tế hỗn hợp của Windows, cho phép bạn có thể xuất âm thanh song song trên headset lẫn loa ngoài. Điều này hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Ngoài ra thì bản 17692 cũng đem đến một số tính năng khác như dễ dàng tìm kiếm bản cập nhật phần mềm hơn (áp dụng cho cả bản thử nghiệm lẫn chính thức của Windows 10), tuỳ chọn làm lớn cỡ chữ toàn hệ thống, đọc hộp thoại mà bạn kích hoạt cũng như nâng cấp Game Bar với khả năng điều chỉnh âm thanh và theo dõi tình trạng máy. Game Mode có thêm các tuỳ chọn mới mà Microsoft cho biết sẽ cải thiện trải nghiệm khi chơi game.

Cần lưu ý là như mọi khi, bản thử nghiệm của Windows 10 vẫn chứa khá nhiều lỗi. Microsoft cảnh báo là nếu muốn thử build 17692 thì trước hết nên tắt tính năng đăng nhập bằng hình.

Previous articleVượt qua HPE, Dell EMC dẫn đầu thị trường lưu trữ
Next articleGần 13,7 nghìn đăng ký tên miền “.vn” trong tháng 5/2018

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here