Home Thiết bị số Western Digital ra mắt USB mới SanDisk Ultra Dual Drive m3.0

Western Digital ra mắt USB mới SanDisk Ultra Dual Drive m3.0

0
SanDisk Ultra Dual Drive m3.0 with phone

Western Digital vừa ra mắt thiết bị lưu trữ di động mới nhất dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android – SanDisk Ultra Dual Drive m3.0.

SanDisk Ultra Dual Drive m3.0 with phone

 

Sản phẩm này giúp Western Digital mở rộng danh mục giải pháp lưu trữ di động của mình, với thiết kế hiện đại và nhỏ gọn, ổ dữ liệu flash mang đến cho người dùng Android một giải pháp dễ dàng và nhanh chóng để giải phóng không gian lưu trữ trên smartphone và tablet Android có kết nối OTG. Ổ lưu trữ di động SanDisk Ultra Dual Drive m3.0 có tính năng thu gọn 2 đầu kết nối: micro-USB và USB 3.0, mang đến giải pháp tiện lợi cho người dùng dễ dàng quản lý các tập tin dữ liệu giữa 2 thiết bị.

Ổ lưu trữ flash SanDisk Ultra Dual Drive m3.0 hiện có các phiên bản với dung lượng từ 16GB đến 128GB, cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn hơn để mở rộng các tính năng trên thiết bị di động, cho phép người dùng thỏa sức chụp và quay lại những khoảnh khắc với độ phân giải cao mà không cần lo lắng về không gian lưu trữ trên thiết bị. Ngoài ra, SanDisk cũng đã cải thiện tốc độ đọc của đầu nối USB 3.0 lên đến 150MB/s.

Ổ lưu trữ flash SanDisk Ultra Drive m3.0 được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp làm phụ kiện móc khóa, giúp việc mở rộng không gian lưu trữ và chia sẻ dữ liệu có thể diễn ra kịp thời và nhanh chóng. Ổ lưu trữ flash SanDisk Ultra Dual Drive m3.0 tương thích với ứng dụng SanDisk Memory Zone được thiết kế dành riêng cho các thiết bị Android.

Ứng dụng SanDisk Memory Zone 3.0 được cập nhật tính năng mới bao gồm: xem tổng hợp toàn nội dung, trình duyệt xem ảnh theo dòng thời gian, tích hợp trình nghe nhạc, xem video, chương trình nén và giải nén dữ liệu. Với ứng dụng, người dùng có thể quản lý và sao lưu các dữ liệu cá nhân rất thuận tiện và di chuyển dữ liệu cũng nhanh hơn đến các thiết bị lưu trữ di động SanDisk. Ứng dụng này được cung cấp miễn phí trên kho ứng dụng của Adroid.

Ổ lưu trữ SanDisk Ultra Dual Drive m3.0 được hỗ trợ 5 năm bảo hành. Sản phẩm có giá bán chính thức lần lượt cho các phiên bản 16GB, 32GB, 64GB và 128GB là 199.000VNĐ, 299.000VNĐ, 559.000VNĐ và 1.069.000VNĐ.

Previous articleNhiều sản phẩm công nghệ mới tại Taiwan Excellence Quận 7, TP.HCM
Next articleSacombank ưu đãi cho phụ nữ trong tháng 10

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here